0799.035.223

Báo giá tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng bảo hành lâu năm

Báo giá tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng bảo hành lâu năm. Kỹ Thuật Thiên Nam chuyên cung cấp tấm sàn Grating FRP tại tận nhà chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo cẩn thận. Đội thợ làm tấm sàn Grating FRP nhiều kinh nghiệm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhận thi công tấm sàn Grating FRP giá rẻ, làm tấm sàn Grating FRP bền đẹp theo yêu cầu. Chi tiết liên hệ 0933.150.866.

Chất lượng tấm lót sàn Grating composite FRP tại Đà Nẵng của Thiên Nam:

Grating FRP chống ăn mòn:

Tấm lướt lót sàn composite có tỉ lệ phần % sợi thủy tinh cao cộng với các loại nhựa có đặc tính kháng hóa chất, chống săn mòn, nên khi sử dụng trong môi trường axit, muối, kiềm , dung môi hữu cơ tốt hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống.

Grating FRP chống cháy:

Công thức chế tạo ra tấm grating FRP rất đặc biệt có hiệu suất chống cháy tốt đặt tiêu chuẩn cháy nổ ASTM E-84. ” Báo giá tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng bảo hành lâu năm ”

Grating FRP trọng lượng nhẹ, chịu lực cao:

Với sự kết hợp hoàn hảo của sợi thủy tinh và nhựa cho các tấm lưới có trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Cùng một tiết diện thể tích thì grating composite có trọng lượng riêng chỉ bằng 1/4 của sắt thép, 1/3 của nhôm. Tấm composite grating có độ cứng và cường độ chị lực tương đương với sắt thép

Grating FRP an toàn ,chống trơn trượt:

Thiết kế cấu tạo của bề mặt của tấm lưới lót sàn đa dạng có khả năng chống trơn trượt cao. Mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ có những loại sản phẩm với bề mặt phù hợp khác nhau.

Grating FRP dẫn điện kém:

Lưới lót sàn composite được cấu tạo chính là sợi thủy tinh và nhựa tạo độ an toàn khi sử dụng trong môi trường điện. Ngoài ra tấm lót sàn FRP không phát ra tia lửa điện khi có dòng điện tiếp xúc hay va chạm tạo ra độ ăn toàn về cháy nổ.

Grating FRP độ bền cao:

Tuổi thọ của tấm lưới lót sàn FRP lên tới 25 năm, bề mặt luôn nhẵn bóng giúp tấm lót dễ dàng vệ sinh, chi phí bảo trì thấp.

Grating FRP chịu môi trường nhiệt:

Vì sử dụng dòng nhựa nhiệt cứng nên sản phẩm tạo ra chịu nhiệt độ, không bị co rút hay cong vênh do nhiệt độ.

Bảng báo giá tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng bảo hành lâu năm

Tấm sàn FRP composite tại Thiên Nam có thông số kích thước rất phong phú và đa dạng. Ngoài Tấm Sàn FRP 1220 x 2440 x 30 công ty của chúng tôi, tôi có những sản phẩm sau:

Tấm Sàn FRP 1220 x 2440 x 38 Giá Liên Hệ
Tấm Sàn FRP 1220 x 3660 x 30 Giá Liên Hệ
Tấm Sàn FRP 1220 x 3660 x 38 Giá Liên Hệ
Tấm Sàn FRP 1220 x 4010 x 50 Giá Liên Hệ

Thiên Nam đơn vị uy tín trong phân phối cung cấp tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng

Hiện tại xét về mặt thực tế cơ sở sản xuất tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng chưa có bất kỳ đơn vị nào đủ điều kiện để mở. Tuy nhiên nắm bắt được xu thế sử dụng của khách hàng, Thiên Nam Báo giá tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng. Luôn có khối lượng vận chuyển lớn. Do đó Thiên Nam luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng tại Đà Nẵng, với giá thành cạnh tranh.

Tại sao nên lựa chọn Thiên Nam cho việc cung cấp tấm sàn Grating FRP tại Đà Nẵng?

♣ Uy tín cao: Thiên Nam là một công ty uy tín có tên tuổi trong cung cấp các sản phẩm gang thép và composite

♣ Luôn có sẵn: Duy chỉ Thiên Nam nhập số lượng lớn tấm sàn ra Đà Nẵng nên hàng luôn có sẵn trong khi hầu hết các công ty khác. Chỉ đặt khi khách hàng yêu cầu, do đó thời gian chờ đợi khá lâu. nhất là trong thời kỳ dịch bệnh việc vận chuyển cực kỳ khó khăn.

♣ Mẫu mã đa dạng: Do nhập hàng với số lượng lớn do đó màu sắc sản phẩm vô cùng đa dạng. Có đầy đủ màu sắc theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

♣ Kích thước đa dạng: Tùy từng dự án của công trình mà yêu cầu kích thước về tấm sàn cũng khác nhau. Tuy nhiên đặc tính của tấm sàn composite FRP là có thể cắt được những tấm bé từ tấm to. Theo cấu tạo ô vuông nên khách hàng thoải mái yêu cầu về kích thước đối với sản phẩm.

♣ Giá thành cạnh tranh: Hầu hết các đơn vị khác tại Đà Nẵng đều khi có yêu cầu của khách hàng mới nhập sản phẩm, nên mất chi phí gấp cao. Trong khi đó Thiên Nam đã nhập hàng theo cả contenner theo chuyến, chủ động về mặt thời gian và đặc biệt cả chuyến xe sẽ có phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó sản phẩm của Thiên Nam có giá thành đảm bảo rẻ hơn đơn vị khác.

Ngoài ra khi đến với Thiên Nam Quý khách hàng luôn luôn nhận được :

√ Giá xuất xưởng không qua trung gian

√ Được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất

√ Bảo hành 1 đổi 1 miễn phí

√ Vận chuyển 24/7

√ Cam kết xuất xứ chính hãng Thiên Nam đảm bảo chất lượng cao

√ Giao hàng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.