0799.035.223

Các lưu ý khi lựa chọn nắp hố ga thép mạ kẽm

1. Nắp hố ga thép là gì ?

Nắp hố ga thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm dùng để làm nắp đậy miếng hố ga. Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày và chiều cao khác nhau. Khả năng chịu tải của nắp hố ga cũng tuỳ thuộc vào nguyên liệu mà khách hàng lựa chọn.

Nắp hố ga được làm từ tấm sàn grating,  khả năng tải trọng của loại nắp hố ga này khá thấp chỉ 12.5 tấn trở lại. Vì các thanh la thép dùng để sản xuất loại nắp hố ga này có kích thước từ 5mm trở xuống và chiều cao của thanh la thép từ 45mm trở xuống.

Nắp thép được làm từ tấm grating âm dương, loại nắp hố ga này được sản xuất từ các thanh la thép hàn âm dương với nhau, bên ngoài còn được gia cố bằng các thanh V. Khả năng chịu tải của loại nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có thể lên đến 100 tấn.

Loại nắp hố ga này thường được lắp đặt ở cá tuyến quốc lộ, khu chế xuất, khu công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công xong, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

2. Những lưu ý khi mua nắp thép mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp hố ga với giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau khi mua nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng.

  • Độ dày lớp mạ kẽm nhúng nóng có đạt hay không.
  • Khả năng chịu tải của sản phẩm có đáp ứng dự án hay không.
  • Kích thước thanh la thép có như yêu cầu của dự án hay không.
  • Giá thành của sản phẩm có cạnh tranh hay không.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nắp hố ga quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi. Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn và sản xuất nắp hố ga có chất lượng đảm bảo. Chúng tôi còn là đơn vị có báo giá nắp bằng thép mạ kẽm cạnh tranh nhất.

3. Mua nắp thép mạ kẽm uy tín ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nắp hố ga, nhưng lại không phải đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành và chất lượng không được đảm bảo,

Thiên Nam với kinh nghiệm lâu năm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả sản phẩm luôn được cạnh tranh nhất. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm nắp hố ga thép mạ kẽm như sau:

  • Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng nhận chất lượng
  • Thép được nhập có nguồn gốc rõ ràng
  • Lớp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Sản phẩm được sản xuất mới 100%
  • Thiết kế luôn đảm bảo tải trọng, kết cấu sản phẩm

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 VP 3: T2-39 The Manhattan Vinhomes grand park, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức. TP. HCM
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.