0799.035.223

Chuyên sản xuất nắp hố ga Gang đa dạng kích thước theo yêu cầu tại Đồng Nai

Chuyên sản xuất nắp hố ga Gang đa dạng kích thước theo yêu cầu tại Đồng Nai. Công ty Thiên Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nắp hố ga Gang, chúng tôi có đội thợ tay nghề coa, nhà xưởng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu từ chất lượng, kích thước từ quý khách một cách hoàn hảo nhất

Các kích thước và đặc điểm kỹ thuật của nắp hố ga Gang tại Đồng Nai

Nắp hố ga gang có nhiều kích thước và đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và yêu cầu của hệ thống cống thoát nước. Dưới đây là một số thông tin về các kích thước và đặc điểm kỹ thuật phổ biến của nắp hố ga gang:

Kích thước:

Nắp hố ga gang có thể có nhiều kích thước khác nhau. Để phù hợp với các kích thước khác nhau của cống thoát nước hoặc hố ga. Các kích thước phổ biến bao gồm 300mm x 300mm, 450mm x 450mm, 600mm x 600mm và nhiều kích thước khác. Thiên Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất nắp hố ga Gang đa dạng kích thước theo yêu cầu tại Đồng Nai

Trọng lượng:

Nắp hố ga gang có trọng lượng khá nặng để đảm bảo tính ổn định và chống lại tác động của phương tiện giao thông. Trọng lượng thường dao động từ vài chục đến vài trăm kg.

Vật liệu:

Nắp hố ga gang thường được làm từ gang đúc hoặc sợi thủy tinh gia cường (GRP). Để có tính chất chống ăn mòn, chịu lực tốt và tuổi thọ cao.

Bề mặt:

Bề mặt của nắp hố ga gang thường được thiết kế chống trượt để đảm bảo an toàn cho người đi lại. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Màu sắc:

Màu sắc của nắp hố ga gang thường là màu đen hoặc xám. Nhưng có thể có các tùy chọn màu sắc khác để phù hợp với môi trường xung quanh.

Khóa và bản lề:

Nhiều nắp hố ga gang được thiết kế với khóa và bản lề để giữ chặt nắp và dễ dàng mở khi cần thiết.

Tích hợp:

Một số nắp hố ga gang có thể được tích hợp với các tính năng khác nhau. Như khả năng truyền tải dữ liệu về thời tiết, lưu lượng nước, và tình trạng cống thoát nước.

Độ chịu lực:

Nắp hố ga gang cần đủ chịu lực để chống lại tác động của phương tiện giao thông và các tải trọng khác. Đồng thời cũng cần đủ nhẹ để dễ dàng mở và bảo trì.

Tiêu chuẩn:

Các nắp hố ga gang thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Như EN 124 (tiêu chuẩn châu Âu), ASTM A48 (tiêu chuẩn Mỹ), JIS G5502 (tiêu chuẩn Nhật Bản) để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Thiên Nam – Chuyên sản xuất nắp hố ga Gang đa dạng kích thước theo yêu cầu tại Đồng Nai

Nếu quý khách đang muốn tìm một nơi sản xuất các loại nắp hố ga Gang thì đừng bỏ qua nhà sản xuất Thiên Nam. Chúng tôi hiện đang là nơi chuyên sản xuất nắp hố ga Gang theo yêu cầu tại Đồng Nai. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Nắp hố ga chất lượng:

Nắp hố ga Gang tại Thiên Nam được sản xuất trực tiếp từ nhà máy. Nên đảm bảo chất lượng tốt, không bị trà trộn hàng nhái, kém chất lượng.

Giá thành tốt:

Do được lấy trực tiếp từ nhà máy nên tối ưu được chi phí. Từ đó Nắp hố ga Gang có giá thành rất tốt.

Miễn phí vận chuyển:

Đối với những công trình tại Đồng Nai, miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình.

Thanh toán, đổi trả linh hoạt:

Nếu phát hiện Nắp hố ga Gang bị lỗi từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn. Có thể đổi trả sản phẩm mà không mất thêm chi phí. Về vấn đề bảng báo giá các loại Nắp hố ga Gang cao cấp ở Đồng Nai. Thanh toán, thanh toán trực tiếp tại showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

Thiên Nam cam kết:

  • Sản phẩm Nắp hố ga Gang chất lượng. Không hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản sẽ mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên thi công và lắp đặt có kinh nghiệm.
  • Chuyên cung cấp các mẫu Nắp hố ga Gang đẹp chất lượng, giá thành hợp lý.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.