Chuyên sản xuất tấm sàn grating cao cấp tại Long An | Miễn phí thiết kế

Chuyên sản xuất tấm sàn grating cao cấp tại Long An | Miễn phí thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chất lượng và đáng tin cậy cho sàn grating, thì bạn đã đến đúng nơi. Gang Đúc Thiên Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mà còn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tấm sàn grating và lợi ích mà chúng mang lại trong bài viết dưới đây.

Loại kích thước thông dụng của tấm sàn grating mạ kẽm tại Long An

Tấm sàn grating mạ kẽm có nhiều loại kích thước thông dụng tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số kích thước thông dụng của tấm sàn grating mạ kẽm:

Kích thước thanh dọc (bearing bar):

Độ dày: Thường từ 3mm đến 6mm.

Chiều rộng: Các thông số thông dụng bao gồm 25mm, 30mm, 32mm, 38mm, 40mm, 50mm, 60mm, v.v.

Kích thước thanh ngang (cross bar):

Độ dày: Thường từ 4mm đến 10mm.

Chiều rộng: Thông số thông dụng thường từ 4mm đến 10mm.

Khoảng cách giữa các thanh dọc (bearing bar spacing):

Khoảng cách này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ứng dụng. Thông số thông dụng bao gồm 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 80mm, 100mm, v.v.

Khoảng cách giữa các thanh ngang (cross bar spacing):

Tương tự như khoảng cách giữa các thanh dọc, khoảng cách giữa các thanh ngang cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu. Thông số thông dụng thường từ 30mm đến 100mm.

Kích thước tấm grating:

Tấm grating thường có kích thước tiêu chuẩn như 1m x 6m, 1.22m x 6.096m (4ft x 20ft), 0.915m x 5.8m (3ft x 19ft), và nhiều kích thước khác tùy theo nhà sản xuất.

Kích thước lỗ mắt trên tấm grating:

Đây là khoảng cách giữa các điểm nối của các thanh dọc và thanh ngang. Thông số thông dụng bao gồm 19mm, 25mm, 32mm, v.v.

Công ty Thiên Nam là một trong những xưởng chuyên sản xuất tấm sàn grating cao cấp tại Long An | Miễn phí thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất tại khu vực Miền Tây.

Thiên Nam – Chuyên sản xuất tấm sàn grating cao cấp tại Long An | Miễn phí thiết kế

Nếu quý khách đang tìm hiểu ở đâu chuyên sản xuất tấm sàn grating cao cấp tại Long An thì hãy cân nhắc đến Thiên Nam, chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những mẫu tấm sàn grating cao cấp, chất lượng nhất Long An | Giá rẻ #1. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ bởi:

  • Kinh nghiệm

Thiên Nam có hơn 10 năm trong ngành sản xuất và cung cấp các loại tấm sàn grating. Kinh nghiệm này giúp họ hiểu rõ về các yếu tố quan trọng trong việc sản xuất, kiểm tra chất lượng và tư vấn cho khách hàng.

  • Giá thành cạnh tranh

Thiên Nam có khả năng sản xuất tại xưởng, giúp họ kiểm soát được chi phí sản xuất và tránh các chi phí trung gian không cần thiết. Điều này cho phép họ cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp

Thiên Nam chú trọng đến việc sử dụng chất liệu Composite chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra những các loại tấm sàn grating chất lượng, bền bỉ và khả năng chống ăn mòn tốt. Chất lượng cao của sản phẩm giúp khách hàng tự tin trong việc sử dụng trong thời gian dài.

  • Chính sách bảo hành tốt

Thiên Nam thường có chính sách bảo hành tốt. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề về sản phẩm. Điều này thể hiện tinh thần tận tâm và cam kết của họ đối với sự hài lòng của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thiên Nam có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và tư vấn sản phẩm. Họ có khả năng cung cấp thông tin chính xác, tư vấn hợp lý. Và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn, từ lựa chọn sản phẩm đến bảo trì sau bán hàng.