0799.035.223

Cơ sở bán các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định | Giá không qua trung gian

Quý khách cần mua các loại nắp hố ga với giá tận xưởng và không qua trung gian? Hãy đến ngay với Gang Đúc Thiên Nam – chúng tôi được nhiều khách hàng và chủ thầu đánh giá là Cơ sở bán các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định | Giá không qua trung gian.

Tổng hợp các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định

  • Nắp hố ga gang xám
  • Nắp hố ga gang cầu
  • Nắp hố ga composite
  • Nắp hố ga bằng thép
  • Nắp hố ga bê tông
  • Nắp hố ga khung tròn nắp tròn
  • Nắp hố ga khung vuông nắp vuông
  • Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn
  • Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn

Quy trình sản xuất nắp hố ga tại Gang Đúc Thiên Nam

Bước 1: Định khuôn sản phẩm

Việc định hình khuôn sản phẩm là bước quan trọng đầu tiên. Là bước quyết định kiểu dáng của từng loại nắp hố ga. Đồng thời đảm bảo bề mặt sản phẩm mịn, đẹp. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho người dùng. Nên việc tạo khuôn sản phẩm đạt chuẩn đảm bảo quá trình sản xuất hoàn hảo.

Bước 2: Tạo bề mặt sản phẩm nắp hố ga

Việc tạo bền mặt nắp hố ga giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bước này cần các hợp chất pha chế tạo thành hỗn hợp quét lên bề mặt. Khi lăn bề mặt cần phải đều tay. Như vậy sẽ đảm bảo bề mặt có độ phủ không quá dày và không quá mỏng.

Bước 3: Trải lớp cốt sợi thủy tinh

Khâu sản xuất ra các loại nắp hố ga với bước trải lớp cốt sợi thủy tinh giúp kết cấu sản phẩm bền hơn, chịu lực cao hơn. Bạn cần trải liên tục lớp nền bề mặt xen kẽ cốt thủy tinh. Điều này đảm bảo độ dày sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn bản vẽ.

Bước 4: Sản xuất nắp hố ga đổ nền

Bước đổ nền trong sản xuất ra các loại nắp hố ga phải đổ đều. Đổ làm sao để phủ kín toàn bộ bề mặt nắp hố ga. Lớp nền thường làm từ bột shimao cùng các tạp chất khác.

Bước 5: Trải sợi thủy tinh đổ nhựa hoàn thiện

Khi lớp nền trải xong cần tiến hành rải thêm sợi thủy tinh và đổ nhựa. Công đoạn này quan trọng để hoàn thiện sản phẩm. Khi đổ các hỗn hợp xong bạn cần chờ sản phẩm khô rồi mới mang đi mài. Việc mài nhẵn bề mặt nắp hố ga giúp sản phẩm có độ ma sát tốt.

Cơ sở bán các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định

Gang Đúc Thiên Nam là Cơ sở bán các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định | Giá không qua trung gian. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị có thể các loại nắp hố ga có sẵn tại Bình Định| Giá không qua trung gian thì chúng tôi là đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin và hợp tác. Với sự đầu tư bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại các giá trị thực tế cho khách hàng.

Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Chúng tôi hiểu một điều rằng thành công của đơn vị đến từ những giá trị đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Danh mục sản phẩm phong phú:

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, quy mô chúng tôi luôn chú trọng cập nhật danh mục sản phẩm nắp hố ga với đa dạng mẫu mã, kích thước sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Bình Định

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của đơn vị là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tận tâm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đối tác của nhiều tập đoàn doanh nghiệp:

Đơn vị hiện là đối tác cung cấp nắp hố ga của nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp tại Bình Định. Chúng tôi mang lại giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra phương án phù hợp với những gì doanh nghiệp mong đợi.

Chính sách bán hàng lý tưởng:

Tại đơn vị, chúng tôi cung cấp mặt hàng nắp hố ga với đầy đủ chính sách đổi trả hoàn tiền, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn. Đồng thời, đơn vị luôn đưa ra mức chiết khấu lý tưởng cho khách hàng theo số lượng đơn hàng, khách hàng thân thiết.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.