Cơ sở cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam tự hào là cơ sở cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, dây chuyền trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên rộng lớn. Nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng của quý khách hàng.

Tiêu chí đánh giá cơ sở cung cấp nắp hố ga giá sỉ tốt nhất Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại nắp hố ga cho thị trường. Giá thành của nắp hố ga cũng vì thế mà có nhiều mức giá chênh lệch nhau. Vậy làm thế nào để đánh giá đúng một cơ sở nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng?

  • Đánh giá cơ sở qua số năm kinh nghiệm trong ngành

Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm là nhà sản xuất, phân phối các loại nắp hố ga có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Điều này sẽ giúp quý khách đánh giá được cơ sở sản xuất, kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ nhân viên của họ.

  • Tiêu chuẩn sản xuất nắp hố ga đạt chuẩn

Lựa chọn sản phẩm nắp hố ga được sản xuất có mẫu mã đẹp nhất, độ bền cao đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn BS EN 124:2015 và TCVN.

  • Báo giá nắp hố ga tốt nhất thị trường

Một cơ sở cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng uy tín. Là cơ sở có giá thành tốt nhất và chế độ hậu mãi dành cho khách hàng.

Quy trình đặt hàng nắp hố ga giá sỉ theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và thiết kế bản vẽ

Gang Đúc Thiên Nam tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ đơn hàng cảu quý khách. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên của Gang Đúc Thiên Nam sẽ lên bản vẽ thiết kế. Sau đó, chuyển cho bộ phận chuyên môn kiểm định. Nếu có sai số kỹ thuật sẽ yêu cầu sửa lại. Khi hoàn thành bản vẽ hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng thống nhất để tiến hành nấu luyện.

Bước 2: Lên khuôn mẫu sản phẩm

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lên khuôn mẫu dựa vào bản vẽ kỹ thuật. Tùy vào số lượng nắp hố ga đặt làm và thời gian hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi sẽ lên số lượng khuôn mẫu sao cho phù hợp.

Bước 3: Chuẩn bị nền làm khuôn

Phần nền đất sẽ được xới tơi và đặt khuôn ngay ngắn vào đúng vị trí. Tùy vào loại nắp hố ga mà khoảng cách giữa các khuôn được xác định từ 0,5-2m.

Bước 4: Xác định khối lượng nguyên liệu cần nấu

Bước 5: Nấu gang

Bước 6: Rót gang

Khi được nung nấu ở nhiệt độ và thời gian phù hợp phần gang luyện nóng chảy đạt chuẩn sẽ được đem đi rót vào khuôn đã được chuẩn bị sẵn. Trong quá trình rót gang vào khuôn và chờ nguội, nếu bản nào bị lỗi như vỡ khuôn, chảy gang, không giống bản vẽ,.. Sẽ được đem đi xử lý và nung nấu lại

Bước 7: Phun bi làm sạch

Bước 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra chất lượng sản xuất là bước không thể thiếu để đảm bảo các yếu tố như: độ bền, tải trọng, độ cứng, dẻo, nứt gãy khi va chạm,..đã đạt chuẩn. Sản phẩm đạt chuẩn tỉ lệ theo thiết kế và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn BS EN 124:2015. TCVN 10333-3:2014 trước khi đưa tới tận tay những khách hàng. Đây cũng là điều mà Gang Đúc Thiên Nam – chuyên cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng đặt lên hàng đầu về chất lượng sản phẩm.

Cơ sở cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản xuất, phân phối nắp hố ga tại khu vực miền Trung. Là một trong những cung cấp nắp hố ga giá sỉ, số lượng lớn theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Đứng hàng đầu trong ngành sản xuất nắp hố ga chất lượng phân phối khắp các miền Trung tại Việt Nam.

Vì vậy, Gang Đúc Thiên Nam cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng. Giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng nắp hố ga của Gang Đúc Thiên Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tư vấn các giải pháp tốt nhất cho công trình của khách hàng.