0799.035.223

Công ty chuyên cung nắp hố ga composite chất lượng tại Bình Định

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung nắp hố ga composite chất lượng tại Bình Định? Hãy thử liên hệ với Gang Đúc Thiên Nam, một trong những công ty chuyên cung cấp các loại nắp hố ga composite cao cấp và chất lượng nhất miền Trung.

Vì sao nắp hố ga composite tốt hơn nắp hố ga bằng gang

Đánh giá về tải trọng và độ bền

Nắp hố ga composite có tải trọng tương đương với nắp hố ga bằng gang, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 124 có thể đạt cấp độ 40 tấn. Nắp hố ga composite ít gây ra tiếng ồn hơn so với gang.

Không mất cắp và màu sắc phong phú.

Nắp hố ga composite hạn chế được nạn mất cắp làm giảm những tai nạn tiềm năng và chi phí bảo trì thấp. Nhà thầu có thể lựa chọn những màu sắc phong phú tăng thêm vẻ đẹp cho các tuyến đường đô thị. Vật liệu composite dễ dàng thiết kế logo, tên dự án in trên nắp hố ga tùy thích.

Thi công dễ dàng

So với Nắp cống bằng gang, loại nắp hố ga composite có khối lượng nhẹ hơn 50%. Thi công an toàn, giảm nguy cơ chấn thương tiết kiệm đáng kể chi phí cho các nhà thầu.

Nắp hố ga composite đang được nhiều chủ đầu tư dự án lựa chọn, nó còn có thể chịu được sự khắc nghiệt (mưa, nắng, bão, gió) của thiên nhiên, rất khó bị ăn mòn và bị lão hóa theo thời gian.

Giá thành thấp hơn

Nắp hố ga composite là sản phẩm được cải tiến để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và thông minh hơn các loại nắp hố ga cũ. Đây là loại chất liệu làm từ nhựa tổng hợp nên rất bền và rẻ. Sử dụng nắp hố ga làm từ chất liệu composite mang tới nhiều lợi ích cho con người.

Cách thi công lắp đặt nắp hố ga composite

Bước 1: Làm sạch bề mặt sản phẩm và bê tông

Trước khi đi vào thi công lắp đặt bao giờ bạn cũng cần phải làm sạch toàn bộ bề mặt sản phẩm lẫn cổ bê tông chuẩn bị lắp đặt sản phẩm lên.

Bước 2: Cân đối kích thước khung và cổ bê tông

Bước này rất quan trọng, việc cân đối khung với cổ bê tông sẽ giúp cho việc lắp đặt chính xác hơn. Bên cạnh đó, khi cân đối được thì việc thi công, lắp đặt sẽ không thành vấn đề.

Bước 3: Đổ bê tông

Bước 4: Lắp đặt nắp hố ga Composite

Sau khi đổ bê tông chắc chắn sẽ lắp đặt nắp hố ga Composite đã lựa chọn lên trên. Đến công đoạn này thì việc thi công đã sắp được hoàn thành.

Bước 5: Đổ bê tông cố định

Không phải như lớp lót mác 150 ở trên. Tại bước này cần phải đổ bê tông cố định Mac 200 để cố định nắp lẫn khung tại cổ bê tông. Giúp cho các xe qua lại cũng không ảnh hưởng gì.

=> Điều quan trọng nhất sau khi thực hiện lắp đặt đó chính là để trong 3 ngày nắng trước khi đi vào hoạt động. Cần đặt biển cảnh báo để các xe không qua lại trong khu vực này.

Công ty chuyên cung nắp hố ga composite chất lượng tại Bình Định

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty chuyên cung nắp hố ga composite chất lượng tại Bình Định thì hãy cân nhắc công ty Gang Đúc Thiên Nam.

Chúng tôi có  hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và là nhà phân phối nắp hố ga composite bền, giá rẻ tại Bình Định| Có hàng sẵn. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ mua nắp hố ga composite bền, giá rẻ tại Bình Định nhanh chóng, tiện lợi nhất

Lựa chọn Gang Đúc Thiên Nam để thi công các công trình xây dựng của quý khách sẽ là một sự đầu tư đúng đắn.

Bởi khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

  • Giá thành thấp nhất thị trường
  • Thiết kế theo yêu cầu, đa dạng
  • Triển khai vận chuyển thi công nhanh chóng
  • Miễn phí ship trong thành phố
  • Nguyên vật liệu đầu vào được nhập vào số lượng lớn, chất lượng cao
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn
  • Luôn cập nhật các mẫu nắp hố ga mới và hàng luôn luôn có sẵn

Tại đơn vị, chúng tôi cung cấp mặt hàng nắp hố ga composite với đầy đủ chính sách đổi trả hoàn tiền, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn. Đồng thời, đơn vị luôn đưa ra mức chiết khấu lý tưởng cho khách hàng theo số lượng đơn hàng, khách hàng thân thiết.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.