Cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước

Thiên Nam Cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước. Để mua lưới ( song ) chắn rác composite chất lượng với giá thành hợp lí trên thị trường cần lưu ý những gì? Đơn vị nào cung cấp song chắn rác tốt nhất khu vực Đà Nẵng? Trong bài viết này Kỹ Thuật Thiên Nam sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Mua lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

lưới ( song ) chắn rác composite là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình hay hạ tầng kĩ thuật. Vì thế trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp về sản phẩm này là không hề nhỏ. Để mua được sản phẩm chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau:

song chắn rác composite đẹp

1. Giá sản phẩm

Bất kể đối với loại mặt hàng nào thì việc đi mua hàng, điều đầu tiền cần lưu tâm đó là giá của sản phẩm lưới ( song ) chắn rác composite. Khi có nhu cầu tìm mua lưới ( song ) chắn rác composite bạn nên đi khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Để xem đơn vị nào là đơn vị báo giá với mức giá tốt nhất, sát với mức giá thị trường nhất.

Ngoài ra, cần cân đối với khoản đầu tư hiện có để lựa chọn được đơn vị Cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước với giá thành phù hợp với nhu cầu cả mình.

2. Chất lượng

Ngoài việc quan tâm về giá của sản phẩm lưới ( song ) chắn rác composite thì chất lượng cũng là điều tiếp theo nên lưu ý khi mua song chắn rác bằng composite. Để kiểm tra chất lượng của các sản phẩm này thường kiểm tra như sau:

  • Kiểm tra hình thức bên ngoài về kích thước, mẫu mã xem có đúng như bản vẽ thiết kế không? Kiểm tra về bề mặt của sản phẩm lưới ( song ) chắn rác composite xem có đạt chất lượng như yêu cầu hay không?
  • Kiểm tra về mức chịu tải trọng của sản phẩm, bằng cách đem sản phẩm đi thử tải. Sản phẩm lưới ( song ) chắn rác composite chất lượng là sản phẩm đạt được tải trọng, không vỡ nát hay bị nứt cong vênh

Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng của sản phẩm bạn nên kiểm tra về giấy tờ chứng chỉ của sản phẩm đó. Các giấy tờ bao gồm:

  • Giấy tờ về nguồn gốc nguyên vật liệu đầu vào.
  • Các chứng chỉ CO, CQ.
  • Giấy chứng nhận thử tải (nếu cần).

3. Tiến độ

Đây cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi mua lưới ( song ) chắn rác composite. Một đơn vị Cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước uy tín sẽ đảm bảo về mặt tiến độ cho dự án của bạn. Những đơn vị này sẽ là nơi để bạn lưu tâm hợp tác về lâu dài.

Thông số kỹ thuật lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng

Ngoài kích thước thông dụng 960×530 (mm ) thì Thiên Nam còn có đủ các kích thước sau:

KÍCH THƯỚC KHUNG (AxB) CHIỀU CAO (H) TẢI TRỌNG
1000 x 150 30 A15
1000 x 300 30 B125, C250
1000 x 400 45 B125, C250
1000 x 500 45 B125, C250
1000 x 600 45 B125, C250

Thiên Nam – Cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước

Kỹ Thuật Thiên Nam – Đơn vị hàng đầu cung cấp lưới ( song ) chắn rác composite tại Đà Nẵng theo kích thước. Ngoài song chắn rác bằng composite, Kỹ Thuật Thiên Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: nắp hố ga, tấm sàn grating, ….

Kỹ Thuật Thiên Nam có xưởng sản xuất lưới ( song ) chắn rác composite trực tiếp đặt tại Đà Nẵng. Rất thuận tiện trong việc vận chuyển sang các tỉnh khu vực Đà Nẵng cũng như Bắc Trung Bộ.

Bạn nhận đươc gì khi mua hàng tại Kỹ Thuật Thiên Nam

  • Giá sản xuất tại xưởng (Giá cạnh tranh).
  • Đầy đủ các chứng chỉ về CO, CQ.
  • Thực hiện tuân theo các tiêu chuẩn nhất định.
  • Có mạ kẽm nhúng nóng nếu khách hàng cần.
  • Giao hàng nhanh, đúng tiến độ như đã cam kết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng muốn mua lưới ( song ) chắn rác composite. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn mua hàng.

Muốn biết rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.