0799.035.223

MUA LƯỚI CHẮN RÁC Ở ĐÂU TẠI TP.HCM

Song chắn rác hay còn gọi là lưới chắn rác, được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng thoát nước dồ thi, các công trình dân sinh. Trong bài việt này chúng tôi sẽ phân tích để nhận diện một song chắn rác có chất lượng tốt và phân phối tại TP.HCM

Song chắn rác thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau: Gang, thép, composite… tùy thuộc vào yêu cầu từng công trình, chúng tôi sẽ sản phẩm theo yêu cầu từng công trình. Bài viết này sẽ tập trung về sản phẩm song chắn rác gang. Để nhận diện một sản phẩm gang đạt yêu cầu chúng ta cần thử nghiệm cấu tạo thành phần gang, tải trọng chịu lực và kiểm tra ngoại quan các yêu tố bên ngoài.

Thông thường sản phẩm song chắn rác gang được sản xuất từ hai vật liệu gang chính là Gang xám hoặc gang cầu. Gang xám thường có độ chịu tải thấp hơn thường phù hợp với mức tải từ 15KN đến 70KN và giá thành gang xám rẻ hơn gang cầu. Nên những vị trí không yêu cầu cao về tải trọng chúng tôi luôn đề xuất phương án này để giảm thiểu chi phí.

Nhận diện song chắn rác đạt tiêu chuẩn

  • Thành phần hóa học cấu tọa nền thành phần gang nằm trong phạm vi quy định.
  • Sản phẩm chịu được mức tại theo đúng yêu cầu khách hàng. Các thông số này cần được kiểm định bằng các công cụ chuyên dung tại các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín kiểm nghiệm.

Kiểm tra ngoại quan sản phẩm

  • Kích thước: đảm bảo đúng kích thước đúng với yêu cầu và bản vẽ khách hàng đã thống nhất trước khi đúc.
  • Bề mặt sản phẩm: sắc nét, được làm nguội tỉ mỉ không bị cát bám bề mặt tại các góc cạnh.
  • Lớp sơn: được sơn pitum ba lớp để đảm bảo sản phẩm không bị rỉ sét trong thời gian sử dụng.

Mua sản phẩm lưới chắn rác ở đâu tại Tp.HCM

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm lưới chắn rác úy tại TP.HCM. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, có đầy đủ các chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận xuất xưởng (CO), phiếu bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0799 035 223- 037 768 7273 để được hỗ trợ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.