Nắp Hố Ga Composite giá rẻ tại Quảng Nam

Nắp hố ga Composite là gì?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có một số công trình đã sử dụng các loại nắp hố ga, song chắn rác bằng composite để thay thế sản phẩm làm bằng gang như trước kia. Cùng Thiên Nam tìm hiểu về những khác biệt giữa hai loại nắp hố ga này:

Những ưu điểm nổi bật của nắp hố ga Composite

Thi công lắp đặt dễ dàng hơn

Nắp hố ga composite được làm bằng chất liệu composite nên nhẹ hơn gang, thép đến 50%. Vì vậy trong quá trình thi công khá dễ dàng và an toàn, giảm nguy cơ chấn thương tiết kiệm đáng kể chi phí cho các chủ thầu.

nap-ho-ga-composite-gia-re-tai-quang-nam

Nắp hố ga composite có thể chịu được sự khắc nghiệt (mưa, nắng, bão, gió) của thiên nhiên, rất khó bị ăn mòn và bị lão hóa theo thời gian và đang được nhiều chủ đầu tư dự án lựa chọn cho các công trình của mình.

Chịu được trọng tải và độ bền cao

Nắp hố ga Composite giá rẻ tại Quảng Nam có tải trọng tương đương với nắp hố ga bằng gang, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 124 có thể đạt cấp độ 40 tấn.

Đa số nắp hố ga hiện nay đều lắp đặt ở những nơi công cộng, khu đô thị, nơi có xe cộ qua lại nhiều. Nên chất liệu sản phẩm cần phải đảm bảo chịu được trọng tải lớn. Đối với nắp hố ga composite có thể hạn chế tiếng ồn khi phương tiện qua lại. Sử dụng nắp hố ga loại này có thể dùng hơn 20 năm không bị nứt hay phai màu. Sản phẩm còn có khả năng chống mùi hiệu quả. Bên cạnh đó việc sử dụng nắp hố ga loại này còn tiết kiệm được khoản phí lớn vì chi phí sản xuất loại nắp hố ga composite này khá rẻ.

Tính thẩm mỹ ứng dụng cao và không bị mất cắp

Nắp hố ga composite hạn chế được việc mất cắp, làm giảm thiểu những tai nạn tiềm năng và chi phí bảo trì thấp. Bên cạnh đó chủ thầu có thể lựa chọn những màu sắc phong phú tăng thêm vẻ đẹp cho các tuyến đường đô thị, khu công nghiệp. Chất liệu composite cho phép dễ dàng thiết kế logo, tên dự án in trên sản phẩm tùy thích.

Nắp hố ga composite chịu nhiệt cao, chống ăn mòn

Nắp hố ga composite có khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa, với tính năng này của nắp hố ga composite đã đáp ứng được tiêu chuẩn thân thiện môi trường.

Với những tính năng trên, các nhà đầu tư thường ưu tiên dùng nắp hố ga bằng chất liệu composite. Vì sản phẩm dùng ở bất kỳ nơi đâu đều phù hợp với tất cả các dự án của mình. Đặc biệt sản phẩm hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nước ta. Đây cũng là lý do vì sao sản phẩm được sử dụng rộng rãi.

Đa năng trong lắp đặt thi công

So với nắp hố ga từ gang, thép thì nắp hố ga composite có trọng lượng nhẹ hơn. Các vật liệu gang thép có trọng lượng nặng, khó di chuyển. Sử dụng sản phẩm này dễ dàng di chuyển đi nơi khác.

Điều này giúp việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm trong quá trình thi công được dễ dàng. Tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư lớn cho người dùng. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

Phạm vị sử dụng rộng rãi

Nắp hố ga làm từ composite có nhiều tính năng nên được dùng ở nhiều nơi, địa hình khác nhau, thời tiết khác nhau. Sản phẩm chịu được tải trọng lớn nên có thể lắp ở tất cả các nơi như thành thị, đường xá nông thôn, công trình xây dựng, nhà dân,… 

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm làm từ composite đã được kiểm chứng. Vì thế, hiện tại sản phẩm nắp này đang là giải pháp hiệu quả cho cơ sở hạ tầng của các chủ đầu tư. Loại nắp hố ga này còn có giá thành rẻ nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Qua bài viết của Thiên Nam bạn biết được nắp hố ga composite mang tới nhiều lợi ích cho con người. Hãy sử dụng nắp hố ga loại này để nhận được nhiều ưu điểm tuyệt vời.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 VP 3: T2-39 The Manhattan Vinhomes grand park, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức. TP. HCM
 Email: Gangducthiennam@gmail.com