0799.035.223

Nhà máy sản xuất nắp hố ga inox 304 theo yêu cầu tại Đồng Nai | Có bảo hành

Nhà máy sản xuất nắp hố ga inox 304 theo yêu cầu tại Đồng Nai | Có bảo hành. Nhà máy Thiên Nam tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại khu vực Đồng Nai. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nắp hố ga inox 304, cam kết amng đén cho quý khách sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt và chính sách bảo hành ưu đãi nhất

Quy trình sản xuất nắp hố ga inox 304 tại Đồng Nai

Thiên Nam, Nhà máy sản xuất nắp hố ga inox 304 theo yêu cầu tại Đồng Nai | Có bảo hành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã đúc kết quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt và tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dươi đây là quy trình sản xuất nắp hố ga inox 304 của chúng tôi:

 • Chọn nguyên liệu:

Lựa chọn inox 304 với đủ chất lượng và thông số cụ thể theo yêu càu của khách để cho sản xuất nắp hố ga. Điều này bao gồm việc chọn loại và kích thước của inox 304.

 • Cắt và cấu trúc hình dạng:

Inox 304 được cắt thành các tấm theo kích thước và hình dạng cần thiết cho nắp hố ga. Quá trình này có thể sử dụng các công cụ cắt như máy cắt plasma hoặc laser.

 • Định hình và uốn cong:

Các tấm inox được định hình và uốn cong để tạo nên hình dáng và kết cấu của nắp hố ga. Quá trình uốn cong có thể sử dụng các máy uốn cong hoặc dụng cụ thủ công.

 • Hàn và lắp ghép:

Các bộ phận của nắp hố ga được hàn lại với nhau để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này bao gồm việc hàn các đường nối, kết nối các thành phần như khung và tấm inox.

 • Hoàn thiện bề mặt:

Bề mặt của nắp hố ga được hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Quá trình này có thể bao gồm mài bề mặt để loại bỏ các vết nứt hoặc vết nấm mốc, và có thể cũng bao gồm việc đánh bóng để tạo ra bề mặt sáng bóng.

 • Kiểm tra chất lượng:

Các sản phẩm nắp hố ga inox 304 được kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu về kích thước, hình dạng, và tính năng chống ăn mòn

Thiên Nam – Nhà máy sản xuất nắp hố ga inox 304 theo yêu cầu tại Đồng Nai | Có bảo hành

Nếu quý khách đang tìm một nhà máy sản xuất nắp hố ga inox 304 theo yêu cầu tại Đồng Nai thì hãy cân nhắc đến xưởng sản xuất Thiên Nam chúng tôi.

 • Sở hữu nhà máy công suất lớn

Với những công trình xây dựng lớn yêu cầu rất nhiều nắp hố ga inox 304 để xây dựng. Bạn cần chọn một nhà phân phối trực tiếp nắp hố ga inox 304. Giá tận xưởng với công suất lớn mới đảm bảo được nhu cầu về số lượng và giá thành. Thiên Nam sở hữu nhà máy trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ. Công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 • Dây chuyền sản xuất công nghệ cao

Thiên Nam đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao giúp đảm bảo năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Nắp hố ga của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng phản hồi tốt chất lượng, đánh giá cao về năng lực sản xuất và dịch vụ.

 • Đa dạng mẫu mà và kích thước

Sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại giúp bạn dễ dàng chọn được loại nắp hố ga inox 304. Phù hợp với nhu cầu xây dựng của mình Sản phẩm của Thiên Nam không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao giúp làm đẹp cho công trình xây dựng của bạn.

 • Hàng luôn có sẵn

Tất cả các mẫu nắp hố ga của Thiên Nam luôn có sẵn. Với những đơn hàng nhỏ, Thiên Nam có thể tiến hành giao nhanh trong ngày khi khách hàng có địa chỉ gần. Đối với khách hàng có nhu cầu mua nắp hố ga các loại số lượng lớn. Với hệ thống máy móc sản xuất có công suất lớn của mình. Thiên Nam tự tin có thể hoàn thành việc sản xuất và giao đủ số lượng hàng hóa tới tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

 • Giá luôn tốt nhất thị trường

Trong những đơn vị cung cấp nắp hố ga có cùng chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Thiên Nam tự tin nói rằng báo giá nắp hố ga của mình là tốt nhất thị trường.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.