0799.035.223

Ở đâu bán tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ tại Đà Nẵng

Ở đâu bán tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ tại Đà Nẵng là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải phân vân, vì hiện nay trên thị trường có rất  nhiều đơn vị cung cấp tấm sàn grating. Để lựa chọn được đơn vị bán tấm sàn grating uy tín chất lượng cần phải quan tâm điều gì? Hãy cùng Gang Đúc Thiên Nam tham khảo bài dưới đây nhé.

Quy trình sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm của Gang Đúc Thiên Nam

Sau khi gia công tấm sàn grating, người ta sẽ mạ kẽm nhúng nóng. Việc này nhằm đảm bảo cho sản phẩm đạt hiệu quả cao, nâng cao tuổi cũng như đảm bảo độ an toàn của nó nên quy trình mạ kẽm nhúng nóng tại Gang Đúc Thiên Nam được thực hiện rất khắt khe như sau:

Bước 1: Tẩy dầu mỡ, làm sạch bề mặt kim loại

Bước 2: Làm sạch lại với nước. Chú ý cả hai bước này đều nên sử dụng nước sạch.

Bước 3: Tẩy gỉ sét bằng axit. Điều này sẽ giúp cho tấm sàn grating được tươi mới, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học, trông sẽ không mất thẩm mỹ

Bước 4: Rửa nước, làm sạch chi tiết sau khi tẩy axit ở bước 03

Bước 5: Hoạt hóa bề mặt: Xử lý hóa chất, tăng mức độ thẩm ướt của kẽm lên bề mặt chi tiết nhúng.

Bước 6: Sấy khô: Sấy khô hết nước trước khi đưa vào bề mặt mạ kẽm nhúng nóng

Bước 7: Mạ kẽm nhúng nóng: Nhúng chi tiết vào trong bề mặt kẽm có nhiệt độ và thành phần thích hợp.

Bước 8: Làm mát: Nhúng vật mạ vào bể nước lạnh để làm mát và tăng cường độ bám kẽm.

Bước 9: Tạo lớp bảo vệ: Xử lý bề mặt bằng dung dịch cromat, nâng cao tính bảo vệ.

Bước 10: Vệ sinh và kiểm tra

Cấu tạo của tấm sàn grating mạ kẽm tiêu chuẩn

Cấu tạo của tấm sàn grating mạ kẽm tại Gang Đúc Thiên Nam bao gồm các các thanh thép chắc chắn đan xen vào nhau. Đặc biệt, các thanh thép này có khả năng chịu lực rất cao. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bên thi công sẽ đưa ra các tư vấn giải pháp cụ thể cho việc gia công tấm sàn grating mạ kẽm.

Ngoài ra, thông thường, thanh thép trong grating sẽ được đặt cách nhau khoảng 3cm – 6cm hoặc lớn hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu bán tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với Gang Đúc Thiên Nam, chúng tôi ngoài phân phối các loại tấm sàn grating mạ kẽm còn nhận sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm theo kích thước yêu cầu của bạn.

Gang Đúc Thiên Nam – Bán buôn các loại tấm sàn grating mạ kẽm

Gang Đúc Thiên Nam là sự lựa chọn lý tưởng của các công trình lớn, nhỏ trên khắp miền Trung của các chủ thầu, nếu bạn tìm ở đâu bán tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy đến với Gang Đúc Thiên Nam chúng tôi. Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín hàng đầu với:

  • Hệ thống máy móc hiện đại
  • Đội ngũ kỹ sư và thợ thi công dày kinh nghiệm
  • Trách nhiệm
  • Chuyên nghiệp, tiến độ,
  • Chất lượng và an toàn.
  • Các sản phẩm của Gang Đúc Thiên Nam đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
  • Đa dạng về các chủng loại mẫu mã tấm sàn grating : Tấm sàn grating composite FRP, Tấm sàn composite , Tấm grating mạ kẽm nhúng nóng…
  • Lợi thế của Gang Đúc Thiên Nam Nhanh nhẹn, nhạy bén, luôn dẫn đầu trong việc. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thi công sản xuất tấm sàn grating

Gang Đúc Thiên Nam đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế, các sản phẩm từ tấm sàn grating cho tất cả các công trình xây dựng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều sản xuất theo quy chuẩn trong xây dựng và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trong những đơn vị cung cấp tấm sàn grating có cùng chất lượng tại miền Trung hiện nay, Gang Đúc Thiên Nam  tự tin nói rằng báo giá tấm sàn grating của mình là tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.