0799.035.223

Tấm sàn grating loại nào tốt nhất tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam gửi đến quý khách tham khảo về sản phẩm Tấm sàn grating loại nào tốt nhất tại Đà Nẵng. Hiện nay tấm sàn grating được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước và mẫ mã đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Gang Đúc Thiên Nam là một trong những đại lý cung cấp tấm sàn grating lớn nhất tại miền Trung.

Tấm sàn Grating có điểm gì nổi bật?

Tấm sàn grating được Gang Đúc Thiên Nam sản xuất từ các thanh carbon chịu lực. Hình dạng phổ biến của các thanh thép cấu tạo nên tấm Grating là thanh phẳng, thanh chữ I, thanh răng cưa, thanh tròn, thanh xoắn,… Các thanh chịu tải có thể đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm,… Các thanh thép vuông xoắn có thể đặt cách nhau 40mm, 50mm, 60mm, 100mm… để tạo thành một phạm vi rộng với các mắt lưới có kích thước khác nhau.

Tấm sàn grating sau khi được Gang Đúc Thiên Nam gia công sẽ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999. Tấm sàn grating có khả năng chống trơn trượt, có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa hơn so với các vật liệu thông thường.

Phân loại tấm sàn grating hiện nay

Để biết được Tấm sàn grating loại nào tốt nhất tại Đà Nẵng chúng ta cần phân chia tấm sàn grating theo hai tiêu chuẩn

Phân loại theo mục đích sử dụng:

 • Tấm sàn grating làm nắp hố ga
 • Tấm sàn grating làm sàn thao tác
 • Tấm sàn grating làm mương thoát nước
 • Tấm sàn grating làm bậc cầu thang,…

Phân loại theo khả năng chịu tải:

 • Tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng
 • Tấm sàn grating chịu lực và tải trọng thường
 • Tấm sàn grating chịu lực & tải trọng lớn và ăn mòn hóa chất

Tại sao chọn tấm sàn grating chất lượng cao của Gang Đúc Thiên Nam

Nguyên vât liệu đầu vào

Gang Đúc Thiên Nam luôn chọn các cơ sở cung cấp nguyên liệu đầu vào lớn và chất lượng, uy tín, luôn nhập với số lượng lớn, không nhập lẻ tẻ nên được ưu đãi về mua nguyên vật liệu.

Trực tiếp sản xuất, trực tiếp kinh doanh

Khác với các cơ sản sản xuất kinh doanh khác, sản phẩm của Gang Đúc Thiên Nam đến tay khách hàng đều không qua bên thứ ba nào cả. Như vậy sẽ cắt giảm được một khoản chi phí chi cho bên thứ 3, giá thành sản phẩm sẽ không bị tăng lên.

Quy mô sản xuất lớn

Công suất sản xuất của Gang Đúc Thiên Nam rất lớn. Nên dù bạn có đặt với số lượng ít đi nữa thì giá của bạn cũng sẽ bằng giá các khi bạn đặt số lượng nhiều.

Trang thiết bị và công nghệ sản xuất

Gang Đúc Thiên Nam được trang bị toàn bộ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Nhằm gia tăng công suất làm việc cũng như đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu. Giảm thiếu tối đa sự can thiệu của con người.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Gang Đúc Thiên Nam có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành. Những kỹ sư chất lượng cao, trực tiếp giám sát theo dõi vận hành. Hạn chế tối đa sai hỏng và chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất Tấm sàn grating loại nào tốt nhất tại Đà Nẵng.

Cơ chế vận hành bộ máy doanh nghiệp

Chúng tôi có cơ chế và cách vận hành bộ máy doanh nghiệp tốt. Chi phí quản lý doanh nghiệp của chúng tôi rất ít, và thường thấp hơn rất nhiều với các doanh nghiệp cùng quy mô. Nên giá thành sản phẩm của chúng tôi thấp hơn họ là điều hiển nhiên.

Gang Đúc Thiên Nam – Cung cấp tấm sàn grating tốt nhất Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phân phối các loại tấm sàn grating. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn Gang Đúc Thiên Nam để thi công các công trình xây dựng của quý khách sẽ là một sự đầu tư đúng đắn. Bởi khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

 • Giá thành thấp nhất thị trường
 • Thiết kế theo yêu cầu, đa dạng
 • Triển khai vận chuyển thi công nhanh chóng
 • Miễn phí ship trong thành phố
 • Nguyên vật liệu đầu vào được nhập vào số lượng lớn, chất lượng cao
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ số hotline 0799.035.223 chúng tôi sẽ liên hệ báo giá trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.