Tìm mua lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng chất lượng

Bạn cần Tìm mua lưới ( song ) chắn rác không khung tại Đà Nẵng chất lượng. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã, tiến độ giao hàng đảm bảo, giao hàng đến tận chân công trình với chế độ bảo hành đến tận 24 tháng đổi mới 100% không phát sinh thêm chi phí. Quý khách vui lòng liên hệ sđt-zalo: 0799.035.223 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng của lưới ( song ) chắn rác bằng gang Thiên Nam

Trước khi đưa lưới ( song ) chắn rác bằng gang vào kho thành phẩm. Toàn bộ sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi lưu kho và giao cho khách hàng. Thiên Nam kiểm tra kỹ càng hình thức bên ngoài và tiêu chuẩn chịu tải.

  • Về hình thức bên ngoài: Kiểm tra lưới ( song ) chắn rác bằng gang bằng gang có bị nứt không?. Sản phẩm đúng với thiết kế yêu cầu của khách hàng chưa?. Toàn bộ ba via đã được mài gọn gàng chưa?. Kiểm tra độ cong vênh và bề mặt.
  • Về tiêu chuẩn chịu tải: Áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu BS EN 124: 1994 để kiểm tra chất lượng chịu tải. Theo đó có 4 cấp độ chịu tải được áp dụng để kiểm tra.

Bảng báo giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang mới nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại song chắn. Tùy vào cấu tạo, kích thước, chất liệu mà giá cũng khác nhau. Thiên Nam gửi đến khách hàng bảng báo giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang:

Sản phẩm Kích thước (mm) Đơn giá (VNĐ)
Song ( lưới ) chắn rác và khung gang cầu 900 x 400 x 40 1.300.000
Song ( lưới ) chắn rác và khung gang cầu 900 x 470 x 80 1.350.000
Song ( lưới ) chắn rác và khung gang cầu 1074 x 554 x 120 Nắp 860 x 430 2.550.000
Song ( lưới ) chắn rác gang cầu 1000 x 500 x 45 1.350.000
Song ( lưới ) chắn rác gang cầu 1000 x 450 x 40 1.250.000
Song ( lưới ) chắn rác gang cầu 1000 x 600 x 60 1.450.000
Song ( lưới ) chắn rác và khung 960 x 530 x 50 1.350.000

Ưu điểm khi mua lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng của Thiên Nam

Sau đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn lưới ( song ) chắn rác bằng gang của Thiên Nam:

  • Độ bền cao: Do đặc thù được làm từ gang nên lưới ( song ) chắn rác bằng gang có độ bền rất cao tại Đà Nẵng. Nhờ đó mà khi sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt nhưng nó rất ít hỏng học và khó biến dạng.
  • Giá thành rẻ: Với quy mô sản xuất lớn, trang thiết bị hiện đại trong sản xuất. Chắc chắn giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang của Thiên Nam là tốt nhất và rẻ nhất. Nếu bạn muốn biết tại sao giá thành của chúng tôi rẻ hãy xem bài viết sau tại đây
  • Tiến độ sản xuất: Đây là cảm kết của Thiên Nam. Với quy mô sản xuất lớn, nguyên liệu chủ động thì chắc chắn một điều rằng Thiên Nam luôn luôn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng. Cam kết không làm ảnh hưởng tiến độ công trình của bạn.
  • Chất lượng sản phẩm: Với quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao từ đầu vào đến đầu ra. Chắc chắn toàn các sản phẩm song chắn rác của Thiên Nam đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Chính sách cho khách hàng: Thiên Nam đã xây dựng một chính sách khách hàng tuyệt vời. Nhằm mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm tại Đà Nẵng.

Thiên Nam Grating trực tiếp gia công sản xuất lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng:

Tìm mua lưới ( song ) chắn rác không khung tại Đà Nẵng chất lượng. Mọi nỗ lực và hành động của Thiên Nam đều hướng tới lợi ích và sự hài lòng của khách hàng tại Đà Nẵng. Vì vậy tất cả các loại sản phẩm lưới ( song ) chắn rác bằng gang đều do Thiên Nam trực tiếp sản xuất và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Mục đích là để kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và giảm tối đa chi phí giá thành cho sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm lưới ( song ) chắn rác bằng gang chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc yêu cầu báo giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho Thiên Nam theo số hotline bên dưới. Hoặc để lại thông tin tại đây Thiên Nam sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

Thiên Nam grating là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực grating, ngoài lưới ( song ) chắn rác bằng gang , chúng tôi còn cung cấp các loại  tấm chắn rác khác như: song chắn rác compositelước chắn rác bằng thép,…

Lý do bạn nên chọn mua lưới ( song ) chắn rác bằng gang Thiên Nam tại Đà Nẵng ?

– Là đơn vị sản xuất Uy tín nhất hiện nay;

– Sản xuất mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng;

– Hỗ trợ 100% cước vận chuyển;

– Phục vụ 24/7, tư vấn tại chân công trình;

– Bảo hành 24 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao, Trong thời gian bảo hành nếu có sản phẩm lỗi, hỏng, gẫy vỡ do nhà Sản xuất. Thiên Nam sẽ chịu trách nhiệm đổi sản phẩm mới mà không tính bất kì chi phí phát sinh nào;