0799.035.223

Bán buôn nắp hố ga chất lượng tại Bình Định | Hàng luôn có sẵn

Nắp thăm thhu composite

Gang Đúc Thiên Nam chuyên Bán buôn nắp hố ga chất lượng tại Bình Định | Hàng luôn có sẵn. Chúng tôi luôn hỗ trợ khashc hàng 24/7, luôn cập nhật hàng mẫu đẹp, số lượng lớn và cam kết sản xuất nắp hố ga chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thành giá bán nắp hố ga

Chất liệu cấu thành sản phẩm nắp hố ga

Có nhiều chất liệu để làm nắp hố ga. Mỗi chất liệu mang tới những sản phẩm có đặc điểm khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Đồng thời, độ bền bỉ, dẻo dai và tuổi thọ mỗi loại nắp hố ga cũng khác nhau. Thị trường có các loại nắp hố ga phổ biến sau: nắp hố ga thép, nắp hố ga bê tông, nắp hố ga gang, nắp hố ga composite.

Giá bán nắp hố ga được tính theo kích thước

Kích thước nắp hố ga có nhiều mức khác nhau, tùy vào đường kính thông thủy của hố ga mà người ta sản xuất loại có kích thước phù hợp. Kích thước nắp hố ga rất quan trọng, và cũng là 1 nhân tố chính cấu thành giá bá của nắp hố ga. Nắp hố ga có kích thước càng lớn thì giá thành cũng sẽ cao lên tương ứng.

Dựa vào sức chịu tải của nắp hố ga

Để sản xuất được 1 sản phẩm nắp hố ga có cùng kích thước nhưng sức chịu tải vượt trội, người kỹ sư sẽ phải tính toán gia cường các loại vật liệu, độ khó sẽ tăng hơn, vật liệu chịu tải sẽ nhiều hơn… do đó giá bán của những loại nắp hố ga chịu tải cao này cũng có giá bán ca hơn loại chịu tải thấp.

Nắp thăm thhu composite

Bán buôn nắp hố ga chất lượng tại Bình Định | Hàng luôn có sẵn

Hiện nay Gang Đúc Thiên Nam là cơ sở sản xuất số lượng lớn các loại nắp hố ga phổ biến trên thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời các loại nắp hố ga có sẵn chất lượng cao như:

 • Nắp hố ga gang 900 x 900, nắp D650mm ( khung dương, nắp tròn)
 • Nắp hố ga gang khung âm 750×750 mm- nắp tròn
 • Nắp hố ga gang khung âm, nắp tròn
 • Nắp hố ga gang 850×850 mm, khung âm nắp tròn
 • Nắp hố ga gang khung âm, nắp tròn
 • Nắp hố ga thu nước composite – Màu đen
 • Nắp hố ga khung âm composite
 • Nắp hố ga composite khung ấm 850×850 mm
 • Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm
 • Nắp hố ga bằng thép
 • Nắp hố ga thép mạ kẽm nhúng nóng

Gang Đúc Thiên Nam – Chuyên bán các loại nắp hố ga chất lượng

Gang Đúc Thiên Nam là một trong những địa chỉ Bán buôn nắp hố ga chất lượng tại Bình Định | Hàng luôn có sẵn và giá lẻ bằng giá sỉ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành sản xuất nắp hố ga chất lượng phân phối khắp các miền Trung tại Việt Nam.

Gang Đúc Thiên Nam cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng nắp hố ga của Gang Đúc Thiên Nam

Cam kết với khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn các giải pháp tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Thiết kế các sản phẩm mẫu cho công trình và giao sản phẩm mẫu trong thời gian ngắn nhất.

Linh hoạt kết hợp với các thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và có đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm được bảo hành kết cấu 1 năm và bảo hành lớp mạ kẽm 12 năm.

Hỗ trợ đánh dấu phân loại sản phẩm, hỗ trợ khâu giao hàng và bốc xếp sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận nơi.

Thu hồi và sửa chữa miễn phí các sản phẩm bị lỗi và sai kỹ thuật. Ngoài ra Gang Đúc Thiên Nam là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận sản xuất nắp hố ga các loại theo yêu cầu với giá thấp nhất thị trường hiên nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ Bán buôn nắp hố ga chất lượng tại Bình Định | Hàng luôn có sẵn thì hãy cân nhắc Gang Đúc Thiên Nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn là đối tác số một của các chủ thầu xây dựng tại Đà Nẵng và khắp các khu vực miền Trung.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.