0799.035.223

Cung cấp tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ

Chọn mua tấm sàn Grating cao cấp tại Đà Nẵng giá rẻ

Cung cấp tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ. Tấm Sàn Grating cao cấp ngày được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bởi các ưu điểm vượt trội và sự tiện lợi của nó. Chúng được sử dụng nhiều ở các công trình dân cư, nhà xưởng, cảng biển, giàn khoan. Cùng Thiên Nam tham khảo và tìm hiểu rõ về tấm Sàn Grating cao cấp chịu lực này nhé!

Các loại tấm sàn grating

Hiện nay tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ rất phổ biến và có rất nhiều loại về mẫu mã và hình dạng. Nhưng có thể phân thành 2 loại chính theo nguyên vật liệu là tấm sàn grating mạ kẽm và tấm sàn grating bằng composite. Mỗi loại nguyên vật liệu được sản xuất thành nhiều mẫu, nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Đơn giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng tốt nhất
Đơn giá lưới ( song ) chắn rác bằng gang tại Đà Nẵng tốt nhất

Tấm lót sàn grating bằng thép mạ kẽm nhúng nóng

Tấm sàn grating mạ kẽm được làm từ các thanh thép là chịu lực được liên kết với nhau bởi các thanh thép xoắn liên kết. Tạo ra một kết cấu thép vững chắc và chịu lực tốt. Chúng được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước theo mục đích sử dụng của khách hàng. Với thiết kế đơn giản nên nó rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Tấm lót sàn grating bằng thép được chia thành 3 loại bề mặt:

 • Bề mặt răng cưa
 • Bề mặt chữ I
 • Bề mặt phẳng

Ưu điểm tấm Sàn Grating cao cấp:

Khả năng chống oxy hóa và độ bền cao

Vì được mạ kẽm nên tấm grating chịu lực này cũng thừa hưởng các tính chất vật lý của kẽm có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cao hơn so với các tấm lưới thép grating thông thường.

Tính thẩm mĩ cao

Lớp mạ kẽm giúp bảo vệ sàn trước những va đập, không gây cong, vênh, giữ được tính thẩm mĩ lâu bền. Sản phẩm này đem đến sự sạch sẽ cho không gian bởi độ sáng và ánh kim của nó nên được ưu tiên nhiều hơn so với các sàn thông thường khác

Phạm vi ứng dụng rộng rãi

Tấm sàn grating được ứng dụng rất nhiều trong mọi môi trường từ lĩnh vực xây dựng trong các khu đô thị, khu công nghiệp, chăn nuôi và trong các giàn khoan, khu khai thác dầu khí trên biển hay các lưới chắn rác, cầu treo dân sinh… ” Cung cấp tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ “.

Tấm sàn grating composite

Tấm sàn grating nhựa thường được gọi là FRP Grating được hình thành từ loại nhựa đặc biệt. Đây là một vật liệu composite gồm sợi thủy tinh và nhựa Polyester hoặc Vinylester(65%), sợi thủy tinh các loại, chất đóng rắn, hóa chất tạo màu, và được đúc thành khối trong một khuôn đúc thiết kế sẵn, được chia làm 3 mặt phẳng:

 • Bề mặt phẳng
 • Bề mặt chống trượt
 • Bề mặt trũng

Đặc tính của tấm sàn grating nhựa là có trọng lượng nhẹ hơn so với chất liệu mạ kẽm, độ bền cao, chống cháy và chống trượt tốt, cũng như có khả năng kháng ăn mòn hóa chất rất cao. Tấm sàn grating composite FRP được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu mỏ, năng lượng, xử lý nước và chất thải, khảo sát đại dương như sàn làm việc, lốp cầu thang, nắp rãnh.

Ưu điểm của sàn grating composite FRP:

 • Chống ăn mòn
 • Chống cháy
 • Trọng lượng nhẹ, cường độ chịu lực cao
 • An toàn – Chống trượt
 • Chống dẫn điện
 • Độ bền

Đơn vị cung cấp tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ Thiên Nam?

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam là đơn vị cung cấp tấm Sàn Grating cao cấp tại Quảng Nam giá rẻ tận xưởng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, được tự động hóa rút gọn khâu sản xuất. Do đó rút ngắn được thời gian cho khách hàng một cách hiệu quả. Và tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Luôn là tiêu chí hàng đầu mà Thiên Nam chúng tôi đề ra.

+ Sản phẩm được làm mới 100% khi nhận được đơn hàng từ khách hàng.

+ Có chứng nhận xuất xử thép

+ Lớp mã kẽm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

+ Sản phẩm đa dạng

+ Bảo hành 12-24 tháng

+ Giao hàng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.