Báo giá Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam

Báo giá Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam. Bạn đang quan tâm đến sản Tấm Sàn Grating nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín để hợp tác?. Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm từ gang đúc, thép, composite… Phục vụ cho các công trình hạ tầng tại Quảng Nam.

Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam. Hiện đang được sử dụng trong rất nhiều các ngành công nghiệp. Một trong số đó phải kể đến là ứng dựng trong các loại sàn của ngành tàu biển và các loại giàn khoan dầu khí. Tấm sàn grating là vật liệu có thể chịu được trong môi trường hóa chất. Và cả các môi trường khắc nghiệt, đặc biệt sự bào mòn cao như môi trường biển.

Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating là một tấm bao gồm nhiều thanh chịu lực bằng loại thép chịu tải. Và được gia công thành dạng lưới, mục đích chịu lực như một tấm sàn. Thanh thép grating dạng phẳng hoặc grating dạng răng cưa. Và có khả năng chịu tải trọng lớn với các khoảng cách ngang nhau. Và tấm grating được mạ kẽm và nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

Chúng được giữ thẳng đứng và song song với nhau bằng các thanh thép vuông xoắn. Để tạo thành một sản phẩm grating dạng lưới thép rất vững chắc có sức cản cao và được hàn vào bề mặt trên.

Báo giá Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam

Kích thước của các loại lưới grating:

Các thanh thép chịu tải này có thể được đặt cách nhau khoảng: 30mm, 40mm hay 60mm…

Các thanh thép chịu lực có hình vuông xoắn có thể được đặt cách nhau đến: 40mm, 50mm, 60mm hay 100mm…

Các mối hàn được hàn gắn chết lại với nhau để tạo thành một sản phẩm Grating có phạm vi rộng cùng các mắt lưới với kích thước khác nhau.

Tấm sàn grating này sau khi đã được định hình và gia công thì sẽ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo các Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc tiêu chuẩn AS/NZS 4680:1999…

Grating được mạ kẽm ra sao?

Tấm sàn Grating Mạ kẽm nhúng nóng chính cách để có thể bảo vệ sản phẩm thông qua việc phủ lên bề mặt của sản phẩm một lớp kẽm. Để có thể tạo nên lớp kẽm mạ này thì cần qua một quá trình xử lý và nhúng sản phẩm rất phức tạp.

Sau khi đã sản xuất được tấm grating thì người thợ sẽ mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm này, đây cũng là biện pháp chống rỉ sét phổ biến cũng như là hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại hiện nay thì việc nhúng mạ kẽm thì lớp mạ kẽm sẽ bám chặt lên tấm grating chứ không còn bị bong tróc như các loại sơn. ” Báo giá Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam ”

Phân loại các tấm grating mạ kẽm

Tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và cũng có rất nhiều loại Grating nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và để phân phối. Có thể phân ra các loại như sau:

Grating composite

Grating nắp hố ga

Grating Nhựa

Grating Mạ kẽm

Grating Phẳng

Grating Tấm sàn

Grating Răng cưa

Grating Bậc thang

Ưu điểm của tấm sàn grating mạ kẽm

Có khả năng chống hoen gỉ và chống ăn mòn cao

Tiết kiệm được kinh phí đầu tư

Tăng độ bền lâu cho các sản phẩm

Tăng tính thẩm mỹ

Mở rộng phạm vi ứng dụng của sản phẩm

Ứng dụng của tấm sàn grating mạ kẽm

Ngoài được ứng dụng trong lĩnh vực ngành xây dựng ra thì tấm sàn grating còn đáp ứng được trong 3 ngành chính là: xây dựng – chăn nuôi – môi trường.

Các ứng dụng trong thực tiễn chúng ta thường gặp của tấm sàn grating mạ kẽm như sau:

Tấm grating mạ kẽm được sử dụng để làm hàng rào chắn thép grating.

Dùng làm các sàn thao tác giàn giáo và các sàn thao tác trên cao để thi công và lắp đặt sửa chữa hoặc xử lý.

Tấm sàn grating dùng làm mặt sàn cho các cầu đường dân sinh.

Tấm grating còn được sử dụng làm các Sàn thao tác ở các khu vực cảng biển.

Bậc cầu thang grating cũng được làm từ tấm sàn grating.

Tấm grating dùng làm các lưới chắn rác bằng thép.

Sàn grating dùng để làm sàn lưới thép ở trong chăn nuôi gà vịt.

Tấm sàn thép grating dùng làm các tấm sàn vách ngăn chuồng và sàn chuồng.

Tấm sàn grating dùng làm nắp mương grating cho các đường phố.

Ứng dụng làm nắp hố ga grating và nắp hố ga bằng thép.

Lựa chọn đơn vị cung cấp tấm sàn grating giá rẻ uy tín tại Quảng Nam

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gang đúc. Công ty Thiên Nam báo giá tấm Sàn Grating giá rẻ năm 2023 Quảng Nam luôn cam kết sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã, tiến độ giao hàng đảm bảo, giao hàng đến tận nơi công trình thi công và có chế độ bảo hành đến tận 24 tháng đổi mới 100% không phát sinh thêm chi phí. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0799.035.223 để được tư vấn chi tiết hơn!