Cần mua tấm sàn Grating mạ kẽm tại Đà Nẵng giá tốt

Cần mua tấm sàn Grating mạ kẽm tại Đà Nẵng giá tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Kỹ Thuật Thiên Nam tự tin mang tới sản phẩm tấm sàn grating mạ kẽm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo tại Đà Nẵng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Grating được mạ kẽm ra sao?

Mạ kẽm nhúng nóng chính là cách để có thể bảo vệ sản phẩm thông qua việc phủ lên bề mặt của sản phẩm một lớp kẽm. Để có thể tạo nên lớp kẽm mạ này thì cần qua một quá trình xử lý và nhúng sản phẩm rất phức tạp.

Sau khi đã sản xuất được tấm grating thì người ta sẽ mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm này, đây cũng là biện pháp chống rỉ sét phổ biến cũng như là hiệu quả nhất hiện nay. Đáng nói hơn với công nghệ nhúng mạ kẽm ở hiện đại thì lớp mạ kẽm sẽ bám chặt lên tấm grating chứ không còn bị bong tróc như các loại sơn.

Chất lượng của tấm sàn grating mạ kẽm tại Đà Nẵng

Có khả năng chống hoen gỉ và chống ăn mòn cao

Bản chất loại vật liệu này vốn đã chứa những công năng này cộng thêm sau khi mạ kẽm thì sản phẩm lại được bảo vệ thêm bởi một lớp kẽm mạ bao bọc bên ngoài. Đây chính là lớp màng bảo vệ rất vững chắc giúp cho sản phẩm không bị ăn mòn hay bị oxy hoá trong quá trình sử dụng ở trong môi trường ẩm ướt hay là hoá chất hoặc axit.

Tiết kiệm được kinh phí đầu tư

Kinh phí để đầu tư cho nhúng mạ kẽm là rất thấp mà trong khi đó tác dụng đối với sản phẩm lại rất lớn. Các tấm grating mạ kẽm có tuổi thọ bền hơn và ít cần phải bảo dưỡng hay sửa chữa giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các công trình sử dụng loại vật liệu này.

Tăng độ bền lâu cho các sản phẩm

Sản phẩm được mạ kẽm nên có độ bền vượt trội và giúp cho sản phẩm được an toàn trước những sự va đập ở trong quá trình vận chuyển hay là sử dụng. Do vậy nên tấm grating vẫn giữ được nguyên hình dạng và ít bị cong vênh sau thời gian nhiều năm sử dụng . ” Cần mua tấm sàn Grating mạ kèm tại Đà Nẵng giá tốt ”

Tăng tính thẩm mỹ

Lớp mạ kẽm thường có màu ánh bạc nên rất hợp nhãn quan, hơn nữa sau khi mạ kẽm thì bề mặt tấm grating sẽ trở nên rất trơn tru. Đối với một số sản phẩm khác khi mạ kẽm thì sẽ giống như một lớp trang trí và giúp cho bề mặt sản phẩm được đẹp mắt hơn .

Mở rộng phạm vi ứng dụng của sản phẩm

Nhờ vào công nghệ nhúng nóng mạ kẽm đã giúp cho sản phẩm chống được ăn mòn và hoen gỉ nên nó đã được sử dụng rất rộng rãi trong các môi trường đặc biệt như là trong các giàn khoan trên biển hoặc trong các nhà máy hóa chất..Dù là ở trong môi trường nào thì sản phẩm vẫn luôn được bền đẹp theo thời gian.

Các ứng dụng trong thực tiễn thường gặp của tấm sàn grating mạ kẽm tại Đà Nẵng như sau:

  • Tấm grating mạ kẽm được sử dụng để làm hàng rào chắn thép grating.
  • Dùng để làm các sàn thao tác giàn giáo và các sàn thao tác trên cao để thi công và lắp đặt sửa chữa hoặc xử lý.
  • Bậc cầu thang grating cũng được làm từ tấm sàn grating.
  • Tấm sàn grating dùng làm mặt sàn cho các cầu đường dân sinh.
  • Tấm grating còn được sử dụng làm các Sàn thao tác ở các khu vực cảng biển.
  • Tấm sàn grating dùng làm nắp mương grating cho các đường phố.
  • Ứng dụng làm nắp hố ga grating và nắp hố ga bằng thép.
  • Tấm grating dùng làm các lưới chắn rác bằng thép.
  • Sàn grating dùng để làm sàn lưới thép ở trong chăn nuôi gà vịt.
  • Tấm sàn thép grating dùng làm các tấm sàn vách ngăn chuồng và sàn chuồng.

Bảng giá chung trên thị trường của tấm sàn Grating mạ kẽm tại Đà Nẵng

Ngày nay, khi đặt hàng các tấm lót sàn Grating mạ kẽm các khách hàng thường sẽ có các yêu cầu kèm theo quy trình mạ kẽm nhúng nóng tại Đà Nẵng. Chính vì vậy, mức giá chung hiện nay đã được áp dụng cho loại tấm sàn Grating mạ kẽm dành cho bạn tham khảo như sau.

Chủng loại Kích thước Quy cách Đơn giá (VNĐ)
Nắp mương Grating mạ kẽm 500×500 40×5, bước 30 550.000 – 700.000
Tấm sàn Grating thép mạ kẽm 1000×1000 40×3, bước 40 1.100.000 – 1.300.000
Sàn thép Grating 500×500 40×5, bước 30 500.000 – 700.000
Nắp hố ga Grating 850×850 Theo yêu cầu 1.850.000 – 2.100.000

Tuy nhiên thì mức giá này có thể sẽ thay đổi và lên xuống một cách thường xuyên vì các lý do sau: