Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Tấm sàn Grating là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người. Bạn đã biết những công dụng của tấm sàn Grating chưa? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về sản phẩm này cũng như cung cấp bảng báo giá tấm sàn Grating chi tiết nhất để tham khảo khi có nhu cầu.

Tìm hiểu về tấm sàn Grating

Tấm sàn Grating là sàn thép Grating được làm từ các thanh thép chịu lực có dạng mặt phẳng hoặc hình răng cưa đặt song song với khoảng cách đều nhau. Các mặt phẳng được kết nối với nhau bằng các thanh thép vuông xoắn và hàn lại tạo thành một lưới thép vô cùng chắc chắn.

Tấm sàn Grating rất bền, không bị ăn mòn và với thiết kế dạng lưới nên đem lại sự thông thoáng và tràn đầy ánh sáng cho không gian.

Nguyên liệu sản xuất tấm sàn Grating

Tấm sàn Grating sử dụng hai nguyên liệu chính là:

Thanh thép la: là loại thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45. Các thanh thép la có độ dày từ 2-12mm và chiều cao từ 20-150mm.

Thanh thép vuông xoắn: Thanh thép này được sử dụng để nối các thanh thép la lại với nhau. Kích thước của thép vuông xoắn là 6×6 và được thiết kế hình xoắn.

Hình dạng phổ biến của các thanh thép để làm sàn thép Grating đó là thanh la thẳng, thanh la răng cưa, thanh xoắn,… Và để có hình dạng như thế các thanh thép phải trải qua quá trình gia công cẩn thận.

Các thanh thép khi gia công có thể đặt cách nhau 30, 40 hay 60 mm… các thanh thép vuông xoắn có thể đặt cách nhau 40, 50, 100mm… để tạo ra một sàn lưới thép Grating có các kích thước khác nhau.

Hạng mục của tấm sàn Grating tại Đà Nẵng

Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Tấm sàn Grating ngày càng trở nên phổ biến, chúng có mặt trong nhiều lĩnh vực trong đời sống của con người. Những ứng dụng của tấm sàn Grating có thể kể đến như:

  • Người ta sử dụng tấm Grating để tạo các tấm lưới rộng làm nắp hố ga, nắp mương, song chắn rác để ngăn chặn rác thải không rơi vào nguồn nước và giúp nước thoát nhanh hơn.
  • Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất, đóng tàu, nhà máy sản xuất xi măng…
  • Sử dụng làm sàn lối đi trong nhà máy dầu khí, trên tàu thủy…
  • Sử dụng làm bậc cầu thang cho các công trình sinh hoạt hay nhà ở tại Đà Nẵng. Cầu thang Grating tạo nên sự khác biệt cho không gian hơn.

Chất lượng tấm sàn Grating tại Đà Nẵng

  • Tấm sàn Grating có khả năng chịu được trọng tải lơn
  • Khả năng chống ăn mòn, hoen rỉ tốt nên thích hợp đặt ở ngoài trời
  • Khả năng chịu được những môi trường khắc nghiệt, hóa chất
  • Có thể tái sử dụng nên rất tiết kiệm
  • Hình dáng đa dạng

Báo giá tấm sàn grating chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm sàn grating tại Đà Nẵng, vì vậy mà mức giá cũng rất đa dạng. Nếu mua trực tiếp từ các xưởng sản xuất thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đi mua ở các đại lý.

Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín chất lượng, Sau đây là bảng giá tấm sàn grating tại Đà Nẵng mà chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo. Trên thực tế, thì giá sẽ có sự khác biệt vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và giá cũng sẽ thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào thị trường.

Chủng loại Kích thước Quy cách Đơn giá (VNĐ)
Nắp mương Grating mạ kẽm 500×500 40×5, bước 30 550.000 – 700.000
Tấm sàn Grating thép mạ kẽm 1000×1000 40×3, bước 40 1.100.000 – 1.300.000
Sàn thép Grating 500×500 40×5, bước 30 500.000 – 700.000
Nắp hố ga Grating 850×850 Theo yêu cầu 1.850.000 – 2.100.000

Và để biết được chính xác giá tấm sàn Grating bạn hãy tham khảo trực tiếp từ các nhà cung cấp nhé.

 

Thiên Nam – Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Việc cung cấp tấm sàn Grating của nhà sản xuất dựa vào nhiều yếu tốc khác nhau. Trong đó qua trọng nhất là quy cách, kích thước, khoảng cách của các thanh la thép. Bởi vì nó là yếu tốt quyết định đến giá thành, khả năng chịu tải và tuổi thọ của tấm sàn grating. Nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngày càng nhiều, kéo theo là sự ra đời các Công ty bán tấm sàn Grating tại Đà Nẵng uy tín.

Hầu hết các đơn vị cung cấp tấm sàn grating, tấm grating đều sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng. Để có được sản phẩm đả bảo chất lượng cần có đầy đủ thông tin từ các khách hàng. Với một số khách hàng chưa âm hiểu về sản phẩm tấm sàn grating sẽ được Thiên Nam tư vấn.

Thiên Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán tấm sàn grating tại Đà Nẵng. Với giá thành luôn cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Thiên Nam luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.