Lưới (song) chắn rác chất lượng nhất tại Đà Nẵng | Mẫu mới 2023

Chọn mua lưới ( song ) chắn rác gang tại Đà Nẵng chất lượng

Gang Đúc Thiên Nam gửi đến quý khách các mẫu lưới (song) chắn rác chất lượng nhất tại Đà Nẵng | Mẫu mới 2023. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại lưới (song) chắn rác chất lượng và đa dạng mẫu mã tại thị trường miền Trung, tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các bảo quản và vận chuyển lưới (song) chắn rác

Việc bảo quản và vận chuyển lưới (song) chắn rác cần phải tuân thủ những quy định dưới đây:

  • Thứ nhất, lưới (song) chắn rác phải được sắp xếp trên palet theo từng lô.
  • Thứ hai, lưới (song) chắn rác được vận chuyển khi và chỉ khi cường độ bê tông đạt mức 85% so với cường độ thiết kế.
  • Thứ ba, lưới (song) chắn rác phải được bốc, xếp bằng những thiết bị chuyên dụng.
  • Cuối cùng, khi vận chuyển lưới (song) chắn rác phải được liên kết với phương tiện vận chuyển xung quanh để hạn chế tình trạng va chạm, xô đẩy dẫn đến tình trạng hư hỏng.

4 loại lưới (song) chắn rác phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường, lưới (song) chắn rác chất lượng nhất tại Đà Nẵng | Mẫu mới 2023 được làm với đa dạng các loại vật liệu khác nhau. Mỗi loại vật liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Gang Đúc Thiên Nam gửi đến quý hách 04 loại lưới (song) chắn rác chất lượng phổ biến nhất hiện nay.

Lưới (song) chắn rác bằng thép

Lưới (song) chắn rác được làm từ thép không gỉ và mạ kẽm giúp tăng độ bền của song chắn trong môi trường ẩm ướt.

Lưới (song) chắn rác bằng composite

Lưới (Song) chắn rác bằng composite là loại vật liệu được đánh giá chất lượng hơn so với thép hoặc gang. Lưới (Song) chắn rác Composite bao gồm sợi thuỷ tinh, sợi aramid, bột gốm, bột thuỷ tinh, bộ đá, nhựa polime,… Với ưu điểm khó bị ăn mòn trong môi trường nước thải và trọng lượng khá nhẹ nên loại song này sẽ hay được sử dụng ở các nhà máy công nghiệp quy mô lớn. Đây cung là một trong số các loại lưới (song) chắn rác chất lượng nhất tại Đà Nẵng | Mẫu mới 2023

Lưới (song) chắn rác bằng bê tông cốt thép

Vật liệu chính để sản xuất loại này là là xi măng và cốt thép. Đây là vật liệu được dùng phổ biến nên giá thành của nó là rẻ nhất. Lưới (song) chắn rác bằng bê tông cốt thép này cường độ chịu lực cũng khá tốt, bền bỉ

Lưới (song) chắn rác bằng Gang

Gang xám và gang cầu là những nguyên vật liệu chủ yếu để làm lưới (song) chắn rác bằng gang. Một trong những nhược điểm có thể nhận thấy rõ ràng đó là vì khối lượng loại lưới (song) chắn rác gang này nặng nên việc vận chuyển, lắp ráp khá cồng kềnh và mất nhiều thời gian.

Tại sao chọn lưới (song) chắn rác chất lượng của Gang Đúc Thiên Nam

Nguyên vât liệu đầu vào

Gang Đúc Thiên Nam luôn chọn các cơ sở cung cấp nguyên liệu đầu vào lớn và chất lượng, uy tín. Luôn nhập với số lượng lớn, không nhập lẻ tẻ nên được ưu đãi về mua nguyên vật liệu.

Trực tiếp sản xuất, trực tiếp kinh doanh

Khác với các cơ sản sản xuất kinh doanh khác, sản phẩm lưới (song) chắn rác của Gang Đúc Thiên Nam. Đến tay khách hàng đều không qua bên thứ ba nào cả. Như vậy sẽ cắt giảm được một khoản chi phí chi cho bên thứ 3, giá thành sản phẩm sẽ không bị tăng lên.

Quy mô sản xuất lớn

Công suất sản xuất của Gang Đúc Thiên Nam rất lớn. Nên dù bạn có đặt lưới (song) chắn rác với số lượng ít đi nữa thì giá của bạn cũng sẽ bằng giá các khi bạn đặt số lượng nhiều.

Trang thiết bị và công nghệ sản xuất

Gang Đúc Thiên Nam được trang bị toàn bộ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Nhằm gia tăng công suất làm việc cũng như đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu. Giảm thiếu tối đa sự can thiệu của con người. Và điều này giúp Gang Đúc Thiên Nam cho ra các sản phẩm lưới (song) chắn rác chất lượng nhất tại Đà Nẵng | Mẫu mới 2023

Chọn mua lưới ( song ) chắn rác gang tại Đà Nẵng chất lượng
Chọn mua lưới ( song ) chắn rác gang tại Đà Nẵng chất lượng

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Gang Đúc Thiên Nam có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành sản xuất lưới (song) chắn rác. Những kỹ sư chất lượng cao, trực tiếp giám sát theo dõi vận hành. Hạn chế tối đa sai hỏng và chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất lưới (song) chắn rác.

Cơ chế vận hành bộ máy doanh nghiệp

Chúng tôi có cơ chế và cách vận hành bộ máy doanh nghiệp tốt. Chi phí quản lý doanh nghiệp của chúng tôi rất ít. Và thường thấp hơn rất nhiều với các doanh nghiệp cùng quy mô. Nên giá thành sản phẩm của chúng tôi thấp hơn họ là điều hiển nhiên.