Lưới (song) chắn rác giá rẻ | Cung cấp số lượng lớn, hàng có sẵn tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam là công ty sản xuất lưới (song) chắn rác giá rẻ | Cung cấp số lượng lớn, hàng có sẵn tại Đà Nẵng. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá chính xá, nhanh nhất.

Sử dụng lưới (song) chắn rác đúng cách

Khi lắp đặt lưới (song) chắn rác trong xử lý nước thải, quý khách cần chú ý đến khoảng cách giữa các khe của thanh chắn với nhau để đảm bảo chúng hoạt động ổn định và ngăn chặn rác thải trôi theo dòng chảy xuống cống.

Vị trí của lưới (song) chắn rác nên đặt vuông góc với dòng chảy để giúp ngăn rác được tối ưu nhất, đặt song ở góc nghiêng 45° so với phương thẳng đứng đối với những loại song có khe rộng khoảng 10mm đến 20mm.

Khi sử dụng lưới (song) chắn rác trong xử lý nước thải. Quý khách lưu ý phải thường xuyên vệ sinh kỹ lưỡng, áp dụng các giải pháp thủ công. Hoặc thiết bị vệ sinh tự động hiện đại để tránh gây ô nhiễm môi trường.

Các tiêu chuẩn sản xuất lưới (song) chắn rác tại Gang Đúc Thiên Nam

Dưới đây là một vài tiêu chuẩn lưới (song) chắn rác mà bạn nên quan tâm để có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình sử dụng:

 • Đối với nguyên vật liệu

Lưới (song) chắn rác phải được làm thép, gang và được đổ bê tông chắc chắn. Composite nhựa phải thoả mãn điều kiện trong TCVN 10333-3:2014.

 • Kích thước lưới (song) chắn rác

Khung và song thoả mãn điều kiện trong bảng 2 – TCVN 10333-1:2014. Lỗ thu nước phải có kích thước dao động 20mm đến 30mm. Chiều dài sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chiều rộng của lưới chắn rác. Tổng diện tích lỗ thu nước phải lớn hơn 60% bền mặt của song chắn rác.

 • Đối với kích thước khác của lưới (song) chắn rác

Khe hở giữa nắp và khung đỡ tối đa là 6mm. Góc mở yêu cầu lớn hơn 100°.

 • Một số tiêu chuẩn khác

Độ phẳng bề mặt,  yêu cầu về độ mài mòn, nứt bề mặt, yêu cầu về khả năng chịu tải phải đáp ứng các yêu cầu trong TCVN 10333-3:2014

 

Các bước đặt hàng lưới (song) chắn rác tại Gang Đúc Thiên Nam

Gang Đúc Thiên Nam là địa chỉ chuyên bán các loại lưới (song) chắn rác giá rẻ | Cung cấp số lượng lớn, hàng có sẵn tại Đà Nẵng.

Bước 1: Tiến hàng tiếp nhận thông tin đặt hàng từ quý khách

Nếu quý khách yêu cầu các loại lưới (song) chắn rác có sẵn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cùng vận chuyển miễn phí đến quý khách hàng

Nếu quý khách hàng cần đặt các loại lưới (song) chắn rác theo tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình riêng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành bước thứ 2

Bước 2: Tiếp nhận các thông số kỹ thuật. Công năng và bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Thương thảo, báo giá hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng. Gang Đúc Thiên Nam tiến hành gia công sản xuất các loại lưới song chắn rác theo bản hợp đồng đã ký.

Bước 5: Sau khi gia công hoàn tất, Gang Đúc Thiên Nam vận chuyển đến công trình cho khách hàng.

Gang Đúc Thiên Nam – Lưới (song) chắn rác giá rẻnhất tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam là sự lựa chọn lý tưởng của các công trình lớn, nhỏ trên khắp miền Trung của các chủ thầu, nếu bạn lưới (song) chắn rác giá rẻ | Cung cấp số lượng lớn, hàng có sẵn tại Đà Nẵng thì hãy đến với Gang Đúc Thiên Nam chúng tôi. Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín hàng đầu với:

 • Hệ thống máy móc hiện đại
 • Đội ngũ kỹ sư và thợ thi công dày kinh nghiệm
 • Trách nhiệm
 • Chuyên nghiệp, tiến độ,
 • Chất lượng và an toàn.
 • Các sản phẩm của Gang Đúc Thiên Nam đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
 • Lợi thế của Gang Đúc Thiên Nam Nhanh nhẹn, nhạy bén, luôn dẫn đầu trong việc. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thi công sản xuất lưới (song) chắn rác

Trong những đơn vị cung cấp tấm sàn grating có cùng chất lượng tại miền Trung hiện nay, Gang Đúc Thiên Nam tự tin nói rằng báo giá lưới (song) chắn rác của mình là tốt nhất thị trường.