0799.035.223

Bán buôn các loại lưới (song) chắn rác cao cấp ở Đà Nẵng

Bạn đang muốn mua các loại lưới (song) chắn rác? Nhưng phân vân không biết đến đâu để mua chúng một cách tiện lợi nhất? Hãy đến với Gang Đúc Thiên Nam đại lý bán buôn các loại lưới (song) chắn rác cao cấp ở Đà Nẵng.

Kích thước lưới (song) chắn rác tiêu chuẩn

Kích thước lưới (song) chắn rác đạt chuẩn thường có có góc mở lớn hơn 100°. Kích thước khe hở giữa nắp và song chắn so với khung đỡ phải nhỏ hơn 6mm. Các kích thước lưới (song) chắn rác thường sẽ phụ thuộc vào yếu tố khe hở để cho ra mẫu song chắn phù hợp. Dưới đây sẽ là các kích thước thông dụng của song chắn rác:

 • Loại cỡ lớn: Kích thước khe hở từ 30mm đến 200mm.
 • Loại cỡ trung: Kích thước khe hở từ 16mm đến 30mm.
 • Loại cỡ nhỏ: Kích thước khe hở từ dưới 16mm.

Hiện nay tại Gang Đúc Thiên Nam chuyên bán buôn các loại lưới (song) chắn rác cao cấp ở Đà Nẵng. Ngoài những kích thước lưới (song) chắn rác cao cấp có sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất lưới (song) chắn rác cao cấp theo yêu cầu từ quý khách hàng môt cách nhanh chóng.

Chức năng của lưới (song) chắn rác

Các loại lưới (song) chắn rác hiện nay đều có chung vai trò chính là giúp chắn lại các di vật hoặc các loại chất thải thô có lẫn trong nước mưa, nước thải. Bên cạnh đó, vai trò còn có những chức năng sau đây mà bạn không thể bỏ lỡ chúng:

 • Các kiểu dáng lưới (song) chắn rác thường thiết kế theo dạng thanh hoặc lưới, mức độ thoát nước nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kiểu dáng.
 • Lưới (song) chắn rác giúp cho công đoạn vệ sinh đường ống trở nên dễ hơn.
 • Lưới (song) chắn rác còn có tác dụng hạn chế vấn đề tắc nghẽn đường ống nước, tránh được việc hư hỏng máy bơm.

5 bước kiểm tra lưới (song) chắn rác cao cấp

 • Hãy xem qua các lưới (song) chắn rác cao cấp mà đơn vị bạn chọn đã từng sản xuất.
 • Nên kiểm tra các chứng chỉ, nguyên vật liệu đầu vào khi đơn vị sản xuất lưới (song) chắn rác cao cấp
 • Hãy kiểm tra quy trình sản xuất, xưởng sản xuất liệu có đáp ứng được tiêu chuẩn. Số lượng lưới (song) chắn rác cao cấp bạn muốn hay không
 • Nên kiểm tra các mối nối, mối hàn trên các thanh trên lưới (song) chắn rác cao cấp
 • Và kiểm tra màu sắc lưới (song) chắn rác cao cấp có đúng chuẩn chưa

song chắn rác composite

Gang Đúc Thiên Nam – Bán buôn các loại lưới (song) chắn rác cao cấp ở Đà Nẵng

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đối tác cung cấp bán buôn các loại lưới (song) chắn rác cao cấp ở Đà Nẵng. Thì chúng tôi là đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin. Với sự đầu tư bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại các giá trị thực tế cho khách hàng.

Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Chúng tôi hiểu một điều rằng thành công của đơn vị đến từ những giá trị đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Danh mục sản phẩm phong phú:

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Quy mô chúng tôi luôn chú trọng cập nhật danh mục sản phẩm lưới (song) chắn rác với đa dạng mẫu mã, kích thước. Sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của đơn vị là những người có trình độ chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tận tâm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

song chắn rác composite đẹp

Đối tác của nhiều tập đoàn doanh nghiệp:

Đơn vị hiện là đối tác cung cấp lưới (song) chắn rác của nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Trong đó có rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi mang lại giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra phương án phù hợp với những gì doanh nghiệp mong đợi.

Chính sách bán hàng lý tưởng:

Tại đơn vị, chúng tôi cung cấp mặt hàng lưới (song) chắn rác. Với đầy đủ chính sách đổi trả hoàn tiền, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn. Đồng thời, đơn vị luôn đưa ra mức chiết khấu lý tưởng cho khách hàng theo số lượng đơn hàng, khách hàng thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.