Địa chỉ bán lưới (song) chắn rác giá sỉ tại Đà Nẵng | Giá lẻ bằng giá sỉ

Gang Đúc Thiên Nam là một trong những địa chỉ bán lưới (song) chắn rác giá sỉ tại Đà Nẵng | Giá lẻ bằng giá sỉ được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra lưới (song) chắn rác nên khi quý khách đến Gang Đúc Thiên Nam sẽ luôn nhận được mức giá thất nhất thị trường.

Cách nhận biết các loại lưới (song) chắn rác hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới (song) chắn rác, Gang Đúc Thiên Nam chia các loại lưới (song) chắn rác thành ba loại để quý khách dễ dàng nắm rõ:

  • Phân loại lưới (song) chắn rác theo chất liệu sản xuất: Gồm Song chắn rác Gang, composite, thép.
  • Phân loại lưới (song) chắn rác theo chức năng: lưới (song) chắn rác rác tinh hay lưới (song) chắn rác thô
  • Phân loại lưới (song) chắn rác theo thiết kế sản phẩm: Song chắn rác có khung hay không có khung

Quy trình sản xuất lưới (song) chắn rác tại Gang Đúc Thiên Nam

Bước 1: Chuẩn bị khuôn trước khi sản xuất lưới (song) chắn rác

Để sản xuất lưới (song) chắn rác cần lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của công trình. Thông thường việc tạo khuôn này tốn rất nhiều thời gian và khó khăn. Bởi các lưới (song) chắn rác thường có nhiều chi tiết với nhiều khoảng trống với kích thước tương đối.

Bước 2: Vệ sinh thật sạch khuôn và tiến hành lau chống dính

Sau khi đã chuẩn bị khuôn xong Gang Đúc Thiên Nam cần tiến hành làm vệ sinh thật sạch và lau chống dính cho khuôn. Đảm bảo trên bề mặt khuôn không còn bất kỳ một hạt sạn nào còn bám bẩn.

Bước 3: Nấu chảy nguyên liệu đầu vào để tiến hành đúc sản phẩm

Sau khi đã chuẩn bị xong khung bạn chọn nguyên vật liệu là gang, composite hay thép và nấu chảy nó. Sau đó đổ toàn bộ hỗn hợp gang, composite hay thép đã nóng chảy vào khuôn. Lưu ý khi nấu chảy gang, composite hay thép được khoảng 70%. Bạn nên lấy mẫu ra phân tích và đo lường lại các thành phần hóa học của vật liệu. Để từ đó có thể tiến hành điều chỉnh và bổ sung theo đúng tỷ lệ. Và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm đã được quy định.

Bước 4: Tách khuôn và hoàn tất quy trình sản xuất lưới (song) chắn rác

Sau khi đổ sản phẩm vào khuôn bạn đợi tầm 4-5h đồng hồ. Để chắc chắn sản phẩm khô thì tiến hành tách khuôn. Lúc này sản phẩm sẽ không đường nhẵn và bóng. Một số thành, cạnh sản phẩm còn không được phẳng. Do đó, bạn cần mài nhẵn để hoàn thiện.

Gang Đúc Thiên Nam – Cung cấp lưới (song) chắn rác giá sỉ tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam là một trong những địa chỉ bán lưới (song) chắn rác giá sỉ tại Đà Nẵng | Giá lẻ bằng giá sỉ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành sản xuất lưới (song) chắn rác chất lượng phân phối khắp các miền Trung tại Việt Nam.

Gang Đúc Thiên Nam cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng lưới (song) chắn rác của Gang Đúc Thiên Nam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn các giải pháp tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Thiết kế các sản phẩm mẫu cho công trình và giao sản phẩm mẫu trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết với khách hàng

Linh hoạt kết hợp với các thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và có đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm được bảo hành kết cấu 1 năm và bảo hành lớp mạ kẽm 12 năm.

Hỗ trợ đánh dấu phân loại sản phẩm, hỗ trợ khâu giao hàng và bốc xếp sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận nơi.

Thu hồi và sửa chữa miễn phí các sản phẩm bị lỗi và sai kỹ thuật. Ngoài ra Gang Đúc Thiên Nam là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận sản xuất lưới (song) chắn rác các loại theo yêu cầu với giá thấp nhất thị trường hiên nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán lưới (song) chắn rác giá sỉ tại Đà Nẵng | Giá lẻ bằng giá sỉ thì hãy cân nhắc Gang Đúc Thiên Nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn là đối tác số một của các chủ thầu xây dựng tại Đà Nẵng và khắp các khu vực miền Trung.