0799.035.223

Xưởng chuyên cung cấp lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng

Gang Đúc Thiên Nam là xưởng chuyên cung cấp lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đúc các loại lưới (song) chắn rác và phân phối khắp các tỉnh thành miền Trung.

Phân biệt lưới (song) chắn rác có khung và không khung

  • Lưới (song) chắn rác không khung

lưới (song) chắn rác không khung là loại thường được thiết kế theo hình chữ nhật không khung, được sử dụng để ngăn rác cho các đường giao thông,  vỉa hè, hố bể cáp, dầu khí và hệ thống cấp thoát nước thành phố, các khu công nghiệp.

  • Lưới (song) chắn rác rác có khung

Lưới (song) chắn rác có khung là loại song chắn có hình tròn hoặc vuông, chúng có cấu tạo như thế sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có hình dáng khác nhau. Lưới (song) chắn rác có khung thường được đặt tại vị trí thoát nước mép lòng đường, hoặc đậy hố ga.

Mẫu lưới (song) chắn rác không khung tại Gang Đúc Thiên Nam

Tùy theo tải trọng thiết kế và nơi được lắp đặt, lưới (song) chắn rác không khung được chia làm 6 cấp độ sau:

  • Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp, xe máy.

  • Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

  • Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.

  • Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

  • Nhóm 5: Cấp E, Tải trọng>=600kN~ 60 tấn

Sử dụng cho khu vực có tải trọng lớn như Quốc lộ, cảng sân bay.

  • Nhóm 6: Cấp F, Tải trọng>=900kN~ 90 tấn

Sử dụng khu vực có tải trọng cực lớn như đường băng sân bay.

Tiêu chuẩn EN 124

Báo giá lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng

Xưởng chuyên cung cấp lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng – Gang Đức Thiên Nam gửi đến quý khách giá của lưới chắn rác với mức khoảng 1.200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. Lưới (song) chắn rác không khung sẽ tùy theo từng loại lưới chắn mà bạn lựa chọn và phụ thuộc vào một số yếu tố khác như kích thước, tải trọng, mẫu mã, có bản lề. Do đó để được báo giá một cách chuẩn xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0799.035.223. Tại Đây chúng tôi sẽ báo giá chính xác và nhanh nhất đến quý khách.

Gang Đúc Thiên Nam – Cung cấp lưới (song) chắn rác không khung

Gang Đúc Thiên Nam được nhiều khách hàng đánh giá là xưởng chuyên cung cấp lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng.

Khi mua các sản phẩm lưới (song) chắn rác không khung, bền tại Đà Nẵng của Gang Đúc Thiên Nam khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những điểm sau đây:

Gang Đúc Thiên Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh toàn bộ sản phẩm lưới (song) chắn rác không khung không qua trung gian. Do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn và giá thành cũng chính xác hơn.

Giới thiêu về Thiên Nam

Về công nghệ sản xuất Gang Đúc Thiên Nam đã đầu tư rất nhiều máy móc thiết bị cao cấp, hiện đại để phục vụ cho quá trình sản xuất đem đến những sản phẩm lưới (song) chắn rác không khung chất lượng bền bỉ. Vì vậy các sản phẩm luôn được sản xuất với quy trình và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Về quy mô nhà xưởng của Gang Đúc Thiên Nam đặt mục tiêu là trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lưới (song) chắn rác không khung khắp cả nước.

Về đội ngũ nhân viên của Gang Đúc Thiên Nam, chúng tôi có những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Họ sẽ là người trực tiếp điều hành, quản lý, giám sát quy trình sản xuất, vận hành máy móc hoạt động. Nhờ vậy có thể hạn chế xảy ra những sai sót trong quá trình sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.