Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai| Cung cấp đa dạng kích thước – 0799.035.223

Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai| Cung cấp đa dạng kích thước – 0799.035.223. Hiện nay có rất nhiều loại nắp hố ga inox 304, đa dạng từ kích thước. Mẫu mã… vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam.

Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai
Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai

Các kích thước tiêu chuẩn của nắp hố ga inox 304 tại Đồng Nai

Kích thước của nắp hố ga inox 304 được quy định bởi tiêu chuẩn TCVN 8239:2010. Theo tiêu chuẩn này, nắp hố ga inox 304 được phân loại theo hai tiêu chí là kích thước lỗ thoát và tải trọng chịu được.

Kích thước lỗ thoát

Kích thước lỗ thoát của nắp hố ga inox 304 được quy định bởi hai thông số là đường kính lỗ thoát và chiều cao lỗ thoát. Đường kính lỗ thoát được quy định từ 100mm đến 600mm. Chiều cao lỗ thoát được quy định từ 50mm đến 200mm.

Tải trọng chịu được

Tải trọng chịu được của nắp hố ga inox 304 được quy định bởi hai cấp tải trọng là A25 và B125. Cấp tải trọng A25 tương ứng với tải trọng chịu được 25 tấn, cấp tải trọng B125 tương ứng với tải trọng chịu được 125 tấn. Và Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam hiện đang là nơi cung cấp. Các nắp hố ga inox 304 Đồng Nai| Cung cấp đa dạng kích thước – 0799.035.223.

Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai
Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam – Nắp hố ga inox 304 Đồng Nai| Cung cấp đa dạng kích thước – 0799.035.223

Nếu quý khách đang tìm một nơi cung cấp nắp hố ga inox 304 Đồng Nai. Cung cấp đa dạng kích thước – 0799.035.223 thì hãy cân nhắc đến Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại nắp hố ga, lưới/ song chắn rác. Tấm sàn grating mạ kẽm, lưới inox… Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ từ:

Kinh nghiệm

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có hơn 10 năm trong ngành. Phân phối và cung cấp các tấm sàn grating mạ kẽm. Kinh nghiệm này giúp họ hiểu rõ về các yếu tố quan trọng trong. Việc sản xuất, kiểm tra chất lượng và tư vấn cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có khả năng sản xuất tại xưởng. Giúp họ kiểm soát được chi phí sản xuất và tránh các chi phí trung gian không cần thiết. Điều này cho phép họ cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam chú trọng đến việc sử dụng chất liệu có chất lượng cao. Và quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra những các sản phẩm chất lượng, bền bỉ và khả năng chống ăn mòn tốt. Chất lượng cao của sản phẩm giúp khách hàng tự tin trong việc sử dụng trong thời gian dài.

Chính sách bảo hành tốt

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam thường có chính sách bảo hành tốt. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề về sản phẩm. Điều này thể hiện tinh thần tận tâm và cam kết của họ đối với sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Và chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và tư vấn sản phẩm. Họ có khả năng cung cấp thông tin chính xác, tư vấn hợp lý và hỗ trợ khách hàng. Trong mọi giai đoạn, từ lựa chọn sản phẩm đến bảo trì sau bán hàng.

Vận Chuyển Toàn Quốc:

Khả năng vận chuyển sản phẩm toàn quốc giúp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam. Phục vụ khách hàng ở nhiều vùng địa lý khác nhau, tối ưu hóa sự thuận tiện cho người mua.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 VP 3: T2-39 The Manhattan Vinhomes grand park, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức. TP. HCM
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

hình ảnh sản phẩmXem Thêm

Nắp hố ga thép

Nắp hố ga bằng inox

Giá: liên hệ

Nắp hố ga composite

Cánh van ngăn mùi hố ga

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Khung vuông âm, nắp tròn

Nắp hố ga gang khung âm, nắp tròn

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Khung vuông âm, nắp tròn

Nắp hố ga gang khung âm, nắp tròn

Giá: liên hệ