0799.035.223

Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai| Giao hàng 24/24

Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai| Giao hàng 24/24. Bạn lo lắng về chất lượng tấm sàn grating mạ kẽm, bạn muốn có hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy đến với Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam, chúng tôi luôn có hàng sẵn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá tốt và đúng tiến độ nhất.

Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai
Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai

Các loại tấm sàn grating mạ kẽm phổ biến tại Đồng Nai

Các loại tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai| Giao hàng 24/24. Được phân loại dựa trên cấu tạo, hình dạng và kích thước.

Theo cấu tạo:

  • Tấm grating mạ kẽm đơn giản: Được cấu tạo bởi các thanh thép thẳng hoặc thanh thép xoắn, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối. 
  • Tấm grating mạ kẽm dạng ô vuông: Được cấu tạo bởi các thanh thép hình chữ nhật, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối. 
  • Tấm grating mạ kẽm dạng ô lục giác: Được cấu tạo bởi các thanh thép hình lục giác, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối.
  • Tấm grating mạ kẽm dạng ô tròn: Được cấu tạo bởi các thanh thép hình tròn, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối. 

Theo hình dạng:

  • Tấm grating mạ kẽm phẳng: Được tạo thành từ các thanh thép phẳng, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối.
  • Tấm grating mạ kẽm sóng: Được tạo thành từ các thanh thép sóng, liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc các mối nối.

Theo kích thước:

  • Tấm grating mạ kẽm có kích thước tiêu chuẩn: Có kích thước chiều rộng x chiều dài, chiều cao từ 100x100x30mm đến 1000x1000x100mm.
  • Tấm grating mạ kẽm có kích thước theo yêu cầu: Có kích thước chiều rộng x chiều dài, chiều cao được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường mà bạn có thể lựa chọn loại tấm sàn grating mạ kẽm phù hợp.

Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai
Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam – Tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai| Giao hàng 24/24

Nếu quý khách đang tìm một nơi cung cấp tấm sàn grating mạ kẽm Đồng Nai| Giao hàng 24/24. Thì hãy cân nhắc đến Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam, chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động. Trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại nắp hố ga, lưới/ song chắn rác, tấm sàn grating mạ kẽm, lưới inox… Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ từ:

Kinh nghiệm

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có hơn 10 năm trong ngành phân phối và cung cấp các tấm sàn grating mạ kẽm. Kinh nghiệm này giúp họ hiểu rõ về các yếu tố quan trọng trong việc sản xuất, kiểm tra chất lượng và tư vấn cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có khả năng sản xuất tại xưởng. Giúp họ kiểm soát được chi phí sản xuất và tránh các chi phí trung gian không cần thiết. Điều này cho phép họ cung cấp sản phẩm. Với giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam chú trọng đến việc sử dụng chất liệu có chất lượng cao. Và quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra những các sản phẩm chất lượng, bền bỉ và khả năng chống ăn mòn tốt. Chất lượng cao của sản phẩm giúp khách hàng tự tin trong việc sử dụng trong thời gian dài.

Chính sách bảo hành tốt

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam thường có chính sách bảo hành tốt. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề về sản phẩm. Điều này thể hiện tinh thần tận tâm. Và cam kết của họ đối với sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam có đội ngũ nhân viên. Có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và tư vấn sản phẩm. Họ có khả năng cung cấp thông tin chính xác. Tư vấn hợp lý và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn, từ lựa chọn sản phẩm đến bảo trì sau bán hàng.

Vận Chuyển Toàn Quốc:

Khả năng vận chuyển sản phẩm toàn quốc giúp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Nam. Phục vụ khách hàng ở nhiều vùng địa lý khác nhau, tối ưu hóa sự thuận tiện cho người mua.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT THIÊN NAM
 Hotline: 0799.035.223
 VP 1: Lô 4D – Đường số 9 KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 VP 2: Đường số 3, KCN Thăng Long, Đông Anh, Đà Nẵng
 VP 3: T2-39 The Manhattan Vinhomes grand park, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức. TP. HCM
 Email: Gangducthiennam@gmail.com

hình ảnh sản phẩmXem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.