0799.035.223

Nắp hố ga ngăn mùi – giải pháp hoàn hảo số 1 cho khu đô thị

nắp hố ga gang xám

Nắp hố ga ngăn mùi là một trong những thiết bị rất cần thiết cho các khu đô thị. Nó vừa giúp che chắn các hố ga mang tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời cũng ngăn mùi hôi khó chịu bốc ra từ các hố ga của  hộ gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nắp hố ga thì hãy tham khảo một số thông tin sau.

Nắp hố ga ngăn mùi là gì?

Nắp hố ga ngăn mùi là những chiếc nắp đậy hố ga có tác dụng ngăn mùi hôi bốc ra từ khu vực này hiệu quả hơn những sản phẩm nắp hố ga thông thường. Điều đó giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Nó có những kích thước đa dạng và được làm từ nhiều chất liệu đa dạng khác nhau. Cụ thể như:

  • Nắp hố ga bằng gang
  • Nắp hố ga composite
  • Nắp hố ga bằng thép

Về cấu tạo, nắp hố ga ngăn mùi cũng tương tự như những sản phẩm khác. Gồm có hố thu nước, hệ thống chặn mùi, lưới chắn rác,… Tuy nhiên, phần nắp cống thường được trang bị thêm ron cao su. Điều đó cho tác dụng ngăn mùi không cho thoát ra ngoài môi trường của những sản phẩm này tốt hơn.

Về trọng lượng, người ta thường dùng những chiếc nắp hố ga có trọng lượng khoảng 12.5 tấn để đảm bảo an toàn hơn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Thậm chí, có những sản phẩm có thể chịu trọng tải đến 90 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.