0799.035.223

Quy trình sản xuất lưới chắn rác composite

Quy trình sản xuất lưới chắn rác composite

Quá trình tạo ra một thành phẩm composite gồm 7 bước .

Bước 1: Chuẩn bị khuôn đúc.

Dựa theo kích thước và thiết kế của khách hàng, sản phẩm sẽ được tạo khuôn theo yêu cầu. Quá trình làm khuôn yêu cầu độ chính xác và tỉ mỉ cao, nếu bước này không được kiểm tra chú trọng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và loại bỏ cả lô hàng.

Bước 2: Vệ sinh khuôn và lau chống dính.

Mục đích của bước này là loại bỏ các bụi bẩn thừa dính trên khuôn, để cho quá trình tạo khuôn ra thành phẩm đạt thẩm mỹ cao nhất. Lau một lớp chống dính vào bề mặt khuôn giúp cho việc tháo khuôn sản phẩm một cách dễ dàng.

Bước 3: Tạo lớp vỏ bề mặt cho sản phẩm.

Phần vỏ bề mặt của lưới composite được tạo thành từ nhựa, gelcoat và sơn. các thành phần này được phối trội theo tỉ lệ thích hợp để phù hợp với công năng và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Trải sợi thủy tinh.

Sau khi tạo lớp nền sẽ được sây khô và chuyển đến công đoạn trải sợi thủy tinh.Dạng sợi này sẽ giúp cho song chắn rác có kết cấu chắc chắn và chịu được tải trọng lớn. Phù thuộc vào yêu cầu chịu tải của sản phẩm, chúng ta sẽ trải lớp thủy tình phù hợp. Thông thường có 3 dạng sợi thủy tinh được sử dụng đó là: Sợi thủy tinh, sợi roving,sợi direct roving.

Bước 5: Tạo lớp nền cho sản phẩm 

Lớp nền sản phẩm được sử dụng thường là bột đá và có tỷ lệ pha trộn phù thuộc vào công năng sử dụng của sản phẩm.

Bước 6: Tạo lớp phần đáy.

Thông thường sau một lớp nền sẽ được gia cường thêm hoặc không thêm một lớp sợi thủy tinh để gia cường độ chịu lức cho sản phẩm. Sau đó sẽ tráng một lớp nhựa dày 5-10mm để bảo vệ sản phẩm và tăng độ thẩm mỹ.

Bước 7: Tháo khuôn và làm sạch.

Sau khi sản phẩm khô sẽ được tháo khuôn, kiểm tra và làm sạch sản phẩm. Nếu sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói vận chuyển về chân công trình cho khách hàng.

Mọi sản phẩm composite công ty Thiên Nam cung cấp sẽ được bảo hàng trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

Hãy liên hệ đến hoteline 0799 035 223 để được tư vấn hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.